• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Máy dán cạnh tự động giá tốt tại HCM

T

tovan668888

Guest
#1
Máy dán cạnh tự động là một trong những chiếc máy cực kỳ hữu hiệu đối với các xưởng sản xuất gỗ công nghiệp, ván ép hiện nay. Với chiếc máy dán cạnh tự động đa chức năng, các doanh nghiệp không cần phải lo lắng quá nhiều về tình trạng thiếu thầy thiếu thợ, chậm trễ đơn hàng hay tỉ mỉ chi tiết trong công đoạn này nữa.
may-dan-canh-yong_jin.jpg?itok=oNLYHn1e

Chiếc máy dán cạnh tự động với 5 chức năng, các công đoạn dán cạnh, cắt chỉ đầu đuôi, nạo phay chỉ trên dưới, đánh bóng sẽ được hoàn tất trong vòng vài giây nhưng sản phẩm cuối cùng đảm bảo đạt tiêu chuẩn về độ kết dính lẫn tinh tế. Đối với các sản phẩm cao cấp thì chiếc máy dán cạnh tự động với chức năng phay cạnh trước, bo góc giúp sản phẩm càng trở nên tinh tế, sắc nét và đẹp hơn, đáp ứng các yêu cầu gắt gao của khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm được dán bằng máy dán cạnh tự động sẽ có độ kết dính cao hơn bởi nhiệt độ nóng chảy lên đến 180 – 220 độ.Tại Máy chế biến gỗ Hùng Hòa Phát, quý doanh nghiệp có thể chọn cho mình chiếc máy dán cạnh tự động, bán tự đông, dán cạnh tay, nghiêng 45 độ tùy vào quy mô sản xuất, khối lượng và tình hình tài chính của công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp máy gỗ, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đem đến khách hàng những sản phẩm uy tín, dịch vụ bảo hành bảo trì lâu dài nhanh chóng.

Liên hệ mua máy dán cạnh tự động và các loại máy chế biến gỗ công nghiệp tại Hùng Hòa Phát. Đặc biệt, khách hàng sẽ được giảm giá tốt khi mua nguyên combo bộ máy cưa bàn trượt, dán cạnh, hút bụi tại công ty chúng tôi

dan-canh-tu-dong-5_-chuc_-nang.jpg?itok=850yB2RS

Điện thoại: 0979 767 894
Địa chỉ: 166 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân
CÔNG TY TNHH HÙNG HÒA PHÁT
UY TÍN HÀNG ĐẦU - HỢP TÁC DÀI LÂU
Website: http://www.maychebiengohunghoaphat.com/
 
Top