Máy đầm cóc chạy điện HCD90

#1
máy đầm cóc chạy điện HCD90


May dam coc là sản phẩm xây dựng nền móng không thể thiếu trong các công trình xây dựng, cầu đường, thủy điện… với tình năng tạo lực đập tính năng trực tiếp nên diện tích cần đầm làm chắc bề mặt cần thi công. Tại một số hạng mục như đường hầm do cần đảm bảo an toàn về tiếng ồn và khí thải nên đầm đất chạy xăng HCD 70, HCD 80, HCD 90 là một thiết bị thay thế các loại máy đầm đất chạy xăng hợp lý…

Tình trạng: Hàng mới 100%

Trọng lượng: 80 kg
Model: HCD90

Thời gian bảo hành: 04 tháng

Công suất: 3 Kw/4Hp

Tốc độ di chuyển: 8-15 m/min

Kích cỡ: 700× 380× 900 mm

Động cơ: Điện 1pha hoặc 3 pha

Xem thêm >> may dam ban


Cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy khá là dễ chơi do đó được nhiều nhà thầu công nghiệp lựa chọn nhất.
Do có cấu tạo nhỏ gọn nên thích hợp với các nơi không gian hẹp như đường ống nước, chân cột điện, mương thủy lợi, ... các nền móng khác.
Có công dụng làm chặt lớp đất đá hoặc cốt liệu bê tông có độ chặt nhất định.
Khi vận hành Máy đầm cóc thì không thể tránh khỏi những lỗi bất thường xảy ra, những lỗi đó có thể do người dùng hoặc các nhân tố bên ngoài gây ảnh hưởng đến tiến trình thi công.
máy đầm đất hay còn gọi là máy đầm nền, đầm cóc là sản phẩm thi công nền móng trong các công trình xây dựng, giao thông, dân dụng.
đầm đất thường có gắn máy nổ xăng, khi vận hành máy nhảy chổm chổm lên tạo cho máy có đầm mạnh, nén chặt đất như xe lu. Vì có cấu tạo đơn giản nên máy đầm đất có thể dùng mà những chỗ xe lu không tới được hoặc những mặt nghiêng mà có thể xe bị lật.
đầm đất được xây dựng với kết cấu gọn nhẹ nhưng công suất khỏe khoắn.