• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Máy chụp hut khói

B

benitajap

Guest
#1
Chụp hút khói inox trong nhà bếp ngoài tác dụng hút khói, hút mùi bếp và thông gió tươi thì vấn đề thẩm mỹ cũng cần phải quan tâm, trong không gian bếp tiên tiến thì vấn đề thẩm mỹ rất trọng yếu. Nên việc chọn lọc chụp hút inox nào cho phù hợp thì Công Ty Inox Toàn Thịnh sẽ trả lời cho bạn.

Cấu tạo chụp hút khói inox gồm hai phần chính phin lọc mỡ, hộp hứng mỡ, lọc đa số cáic bụi dầu và giữ lại nơi hộp lọc mỡ, với cấu tạo như trên giúp bạn đỡ tốn công vệ sinh thường xuyên chụp hút. Lúc vệ sinh định kỳ bạn chỉ cần gỡ những phin lọc mỡ và hộp hứng mỡ ra và lau chùi…

Để tạo không khí thoải mái cho nhà bếp, chụp hút mùi inox còn trang bị thêm phần cấp gió tươi cung cấp không khí cho khu bếp nhà hàng, bếp công nghiệp. Đầu bếp lúc đứng thao tác dưới chụp hút khói cảm giác rất dễ chịu.
Lưu ý lúc dùng chụp hút mùi inox, hệ thống hút mùi bếp công nghiệp

KVI.jpg


Trong giai đoạn dùng chụp hút khói inox, hệ thống hút mùi bếp công nghiệp cũng cần đặc biệt lưu tâm đến công việc vệ sinh cho máy. Sự tích trữ mỡ quá nhiều ở chụp hút khói hay thiết bị hút khói và bộ lọc bằng kim loại có nguy cơ gây cháy hoặc nhỏ giọt. Thành ra nên vệ sinh phía bên trong chụp hút khói inox hoặc bộ lọc bằng kim loại ít nhất 1 lần 1 tháng.
Bên cạnh đó, không được để bếp gas hoạt động mà không có thiết bị bên trên, mỡ tích trữ trong bộ lọc kim loại có thể chảy xuống hoặc bắt lửa lúc nhiệt độ lên cao. Chúng ta có thể dỡ lưới lọc ra và ngâm vào nước ấm có pha xà phòng và dùng bàn chải mềm để cọ sạch lớp bụi bẩn, sau đó lau thật khô trước lúc lắp đặt trở lại. Nếu như máy sử dụng lớp lọc khử mùi bằng than hoạt tính thì nên thay định kỳ sau khoảng 120 giờ dùng. Sử dụng nước xà phòng để vệ sinh bên ngoài máy hút, không dùng chất mài mòn hoặc bàn chà làm xước máy. Cũng cần lưu ý là nên rút phích cắm điện ra khỏi máy trước lúc vệ sinh máy.
Để chụp hút khói hay hệ thống hút khói công nghiệp đạt hiệu suất tối đa chúng ta nên kết hợp thêm quạt hút hoặc mở thêm cửa sổ để có 1 nhà bếp thực sự thông thoáng.
Ngoài ra Inox Toàn Thịnh còn nhận gia công các loại chụp hút khói inox, chụp hút mùi inox, máng hút khói, phểu hút khói cho bếp gia đình, bếp quán ăn, quán nướng, quán nhậu.
Mọi chi tiết hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại đây này để được tư vấn và báo giá tốt nhất
 
Top