Máy chủ nên thuê ở công ty nào?

#1
Bạn cần thuê chỗ đặt máy chủ (server) ? Bạn cần tư vấn nơi cho thuê chỗ đặt máy chủ tốt nhất, đảm bảo chất lượng ổn định với tốc độ đường truyền cao và quan trọng hơn cả là giá cả dịch vụ, hãy tham khảo bài viết dưới đâyNên thuê chỗ đặt máy chủ của công ty nào?

Thuê chỗ đặt máy chủ là thuê không gian trên các Datacenter để đặt máy chủ (server) của bạn. Việc suy tính để thuê chỗ đặt máy chủ của công ty nào cũng đồng nghĩa với việc bạn lựa chọn trung tâm dữ liệu nào để đặt máy chủ. Hiện tại ở Việt Nam có các datacenter lớn sau: VDC, FPT, CMC, Viettel. Việc so sánh các trung tâm dữ liệu bạn có thể xem thêm tại: Các trung tâm dữ liệu lớn tại Việt Nam.

Sau khi chọn được trung tâm dữ liệu để đặt server, bạn còn rất nhiều vấn đề cần xem xét để quyết định xem nên thuê chỗ đặt máy chủ của công ty nào? Tại Việt Nam, bên cạnh các trung tâm dữ liệu trực tiếp khai thác kinh doanh các dịch vụ trên trung tâm dữ liệu của họ thì còn có các công ty khác cũng cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ mặc dù họ không có trung tâm dữ liệu riêng. Đây là các đại lý lớn của các trung tâm dữ liệu đó. Việc không sở hữu trung tâm dữ liệu riêng không phải là một nhược điểm mà còn mang lại cho các công ty đó rất nhiều lợi ích:

Lợi ích lớn nhất là các công ty này mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn trung tâm dữ liệu.

Sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Nhân Hòa, quý khách hàng có thể toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh chính của mình và không phải lo lắng đến các vấn đề về khai thác, bảo dưỡng và vận hành phòng máy chủ riêng, nguồn điện, hệ thống mạng hay giải pháp an ninh

Lợi ích lớn thứ hai đó là dịch vụ hỗ trợ khách hàng mà các công ty này có.

Đó là sự hỗ trợ 2 lớp. Lớp 1 chính là các chuyên gia kỹ thuật của các datacenter, lớp thứ 2 là đội ngũ kỹ thuật của chính công ty đó. Mà đối với công ty cung cấp dịch vụ lâu năm như Nhân Hòa, chúng tôi tập trung số 1 vào dịch vụ hỗ trợ khách hàng, do đó đội ngũ kỹ thuật được Nhân Hòa đầu tư và đạt đến trình độ cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống một cách nhanh và hiệu quả nhất. Có lẽ đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn quyết định thuê chỗ đặt máy chủ bởi vì khi đặt máy chủ tại các datacenter thì chúng ta không thể tránh khỏi các vấn đề kỹ thuật ngoài ý muốn. Hơn nữa, khi nâng cấp, thay thế các thiết bị máy chủ… bạn cũng cần đến các nhân viên kỹ thuật. Vì vậy hãy chọn công ty nào làm tốt vấn đề support kỹ thuật để ‘’thuê nhà’’ cho máy chủ của bạn.

Đó là 2 lợi ích chính để bạn xem xét có nên thuê chỗ đặt máy chủ (chỗ đặt server) qua các đại lý lớn hay không ?

Để trả lời cho câu hỏi nên thuê chỗ đặt máy chủ tại công ty nào bạn còn xem xét về giá của dịch vụ chỗ đặt mà công ty đó cung cấp. Việc so sánh giá là vô cùng dễ dàng bằng cách bạn truy cập các bảng giá thuê chỗ đặt máy chủ trên website của các công ty đó.

Bên cạnh giá thì một số yếu tố khác bạn cần quan tâm khi thuê chỗ đặt máy chủ như uy tín của công ty cung cấp dịch vụ chỗ đặt, tầm nhìn, định hướng của công ty đó, nhận xét của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ dịch vụ cho thuê máy chủ ổn định nhất hiện nay

Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, Nhân Hòa đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp thiết kế web và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, Nhân Hòa tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Để có thể sử dụng dịch vụ vps giá rẻ, tên miền, máy chủ ảo, server, hosting giá rẻ, domain giá rẻ…Các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vẫn và lựa chọn được những dịch vụ ứng ý hợp với nhu cầu kinh doanh của các bạn. Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ quý khách hàng có thể liên hệ với Nhân hòa theo thông tin sau.

Trụ sở chính TP. Hà Nội
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh TP. HCM
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
Địa chỉ: 270 Cao Thắng (Nối Dài), Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
Hotline: (08) 7308 6680
Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 6680

Xem thêm địa chỉ ship hàng giá rẻ Hà nội nhanh, uy tín và chất lượng