• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Máy chế biến gỗ công nghiệp giá tốt tại tphcm

N

nhung96

Guest
#1
Máy chế biến gỗ công nghiệp giá tốt tại tphcm.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy chế biến gỗ giá cạnh tranh từ Bắc vào Nam, riêng phía Nam Quốc Duy tự hào là một nhà cung cấp máy chế biến gỗ công nghiệp giá tốt tại tphcm. Qua nhiều năm hoạt động Quốc Duy tạo được niềm tin từ khách hàng trong và ngoài nước.

Máy cưa bàn trượt được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: Homag – Đức, Italya, CKM – Đài Loan, …vì vậy luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.
MÁY CƯA NGHIÊNG TRỤC
Không chỉ dừng lại ở đó Quốc Duy còn nhập một số linh kiện nổi tiếng của Đài Loan và tự tay mình láp ráp để tạo ra một sản phẩm mang thương hiệu Quốc Duy.

Những hoạt động thủ công đang dần được thay thế bởi các hệ thống tự động này bởi những lợi ích thiết thực của chúng mang lại cho doanh nghiệp và đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng hiện nay. Nắm bắt được xu thế này, công ty Quốc Duy đã mạnh dạn chọn con đường trở thành nhà cung cấp chính thức và độc quyền tại Châu Á cho dòng sản phẩm máy dán cạnh tự động công nghệ mới.
MÁY XÉN CẠNH ĐẨY TAY
Mục đích của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp máy chế biến gỗ tốt nhất trên thị trường không chỉ về chỉ tiêu doanh số bán hàng hay chủng loại sản phẩm mà quan trọng hơn đó chính là: đảm bảo chất lượng, uy tín và cách phục vụ khách.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp cho quý khách máy đã qua sử dụng đáp ứng nhu cầu hiện có của quý khách.
MÁY CƯA RONG NHIỀU LƯỠI
Hãy đến với công ty chúng tôi để xem và cảm nhận chất lượng sản phẩm cũng như cách phục vụ tốt nhất của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Tiêu chí của công ty Quốc Duy chúng tôi:

“Chữ tín luôn đi đầu, khách hang thịnh vượng, Quốc Duy hạnh phúc”.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

CTY TNHH MTV DV SX PT QUỐC DUY

(nhà cung cấp máy chế biến gỗ công nghiệp)

TEL: 08.73095276 DĐ: 0903600113

Email:info@quocduy.com.vn

Web:www.quocduy.com.vn , www.quocduy.com

Địa chỉ: 11/19 nguyễn oanh, F.10, quận gò vấp TP.HCM

(cách ngã năm 200m)

401 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM


Keyword: may che bien go cong nghiep gia tot tai tphcm, máy chế biến gỗ công nghiệp giá tốt tại tphcm,máy cưa bàn trượt, máy dán cạnh tự động.
 
Last edited by a moderator:
Top