• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Máy chăm sóc da đa năng 6 trong 1 TT-606 chăm sóc da đẹp toàn diện

H

hoabizza

Guest
#1
Máy chăm sóc da 6 trong 1 TT-606 thực sự là một máy thẩm mỹ làm đẹp đầy đủ tính năng giúp cho những người làm Spa cảm thấy hài lòng.


Chức năng làm sạch tế bào chết 5 đầu cực kì hiệu quả cùng với các tính năng phun sương, hút dầu hút mụn, điện tím UV, hút nâng nở ngực, siêu âm được tích tụ gọn vào một máy duy nhất.


Máy chăm sóc da 6 trong 1 TT-606 là một thiết bị điều trị thẩm mỹ sử dụng 6 chức năng chăm sóc da cơ bản như tẩy da tế bào chết, phun sương, hút dầu hút mụn, điện tím, siêu âm và nâng ngực. Việc sử dụng những dụng cụ chăm sóc da là nhu cầu cơ bản của chị em phụ nữ; hơn nữa khi chăm sóc da thường xuyên giúp loại bỏ tế bào da chết, loại bỏ nếp nhăn, chóng da bị lão hóa, tăng tính đàn hồi cho da, hoạt hóa da sản xuất collagen gốc tự nhiên từ tế bào con người, giúp tái tạo da và thu hẹp lỗ chân lông.


Chỉ cần sử dụng 1 tuần 3 lầnmáy chăm sóc da6 trong 1 TT-606, chúng ta căn bản đãlàm cho da mặt tươi hơn, mịn hơn, sáng hồng hơn, kích thích sự phát triển tế bào da mới và loại bỏ tế bào da chết, chống làm vẩy sừng trên da, ngăn ngừa vết nám, tàn nhang, ...


Quy trình điều trị chăm sóc da từ 9 đến 11 công đoạn, sử dụng máy chăm sóc da 6 chức năng TT-606 giúp bạn phục hồi và làm đẹp da nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn. Có đến 5 công đoạn đã được sử dụng trong quá trình điều trị chăm sóc da ở đây, vì vậy bạn có thể tự chăm sóc da của mình mà không cần phải đi đến Spa khi sử dụng máy làm đẹp thẩm mỹ đa năng TT-606 đa năng này. Tuy nhiên, nếu bạn cần sự chuyên nghiệp thì vẫn nhờ đến Spa nhiều hơn, vì họ có kinh nghiệm trong việc điều trị và chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao.


Công dụng tính năng và thông số kỹ thuật của máy chăm sóc da 6 trong 1 TT-606:


Công dụng tính năng của máy chăm sóc da thẩm mỹ đa năng TT-606:


- Điện tím: tiệt trùng da mặt hàng ngày hay sau khi hút mụn hoặc bị trầy sát hoặc sau khi tẩy da chết.


- Hút dầu - hút mụn: chức năng này là làm sạch da dầu, làm sạch lổ chân lông, hút mụn đầu đen, mụn trứng cá, ...


- Phun nước hoa hồng (phun sương):


- Phun sương, phun nước hoa hồng làm sạch lổ chân lông hay có thể phun bằng nước muối sinh lý tẩy rửa mặt.


- Sóng siêu âm: đi dưỡng chất vào bên trong da mặt, có 3 cường độ mạnh nhẹ để đi dưỡngchất. Nên kết hợp với kem dưỡng da, kem điều trị hoặc serum dưỡng da điều trị thì da mặt mau phục hồi hơn.


- Nâng nở ngực: chức năng co bóp và massage ngực làm ngực nở to (kết hợp với kem nở ngực), có chế độ tăng giảm cường độ massage ngực


- Chà da, tẩy tế bào: có 5 đầu cà da tẩy tế bào chết tùy người dùng lựa chọn sử dụng
 
Top