Máy chăm sóc da đa chức năng 3 trong 1 TT-302 thiết bị chăm sóc điều trị da căn bản

#1
Máy chăm sóc da đa chức năng 3 trong 1 TT-302 là một loại máy chăm sóc da theo phương pháp ion điện giúp đưa dưỡng chất đi đều và sâu trong hạ bì và trung bì của da mặt, chăm sóc da mụn và làm đẹp da.


Đây là phương pháp hiệu quả nhất cho các vùng da nám, da vảy nến, da khô, da lão hóa, da có sẹo và thâm mụn. Nhờ tế bào được nhận đủ tinh chất hay thuốc đặt trị, sự hồi phục của da trở nên dễ dàng hơn. Tùy theo làn da mà chúng ta áp dụng máy siêu âm sóng ngắn hay máy đi ion điện giúp da pháp triển trợ lại bình thường và đẹp hơn.Tính năng của máy chăm sóc da đa chức năng3 trong 1 TT-302:


Với 3 chức năng là phun sương, hút dầu hút mụn và điện tím, những vùng da bị lão hóa hay bị thâm nám đều được điều trị dễ dàng, chỉ cần làm sạch vùng da cần điều trị, lỗ chân lông thông thoáng là chúng ta có thể đi ngay được tinh chất, serum hay thuốc đặc trị vùng da.


Với những tính năng điện ion chúng ta cũng có thể bóc tách tế bào chết ra khỏi bề mặt trước khi đi kem dưỡng chất điều trị lên vùng da này. Khả năng hấp thụ nhanh và đồng đều là đặt tính của máy đi ion điện TT-302 này.


Tính năng chính của máy chăm sóc da đa chức năng đi ion điện TT-302:


- Phun toner - phun sương: phun nước hoa hồng làm sạch lổ chân lông hay có thể phun bằng nước muối sinh lý tẩy rửa mặt. Hãy làm sạch mặt của bạn hay của khách hàng bằng phương pháp này kỹ bao nhiêu thi quá trình chăm sóc điều trị cho da hiệu quả bấy nhiêu.


- Hút dầu, hút mụn: chức năng này là làm sạch da dầu, làm sạch lổ chân lông, hút mụn đầu đen, mụn trứng cá, nếu chúng ta sử dụng tốt chức năng này, da mặt và lỗ chân lông thông thoáng thì phần đi ion điện giúp da mặt hồi phục nhanh và tốt hơn.


- Công nghệ điện tím UV sử dụng chiếu xạ tia UV đặc biệt hiệu quả diệt khuẩn, chữa lành vết thương ngoài da sau khi nặn mụn, quét nám, đốt nốt rùi, tẩy tàn nhang hoặc các vấn đề vệ sinh an toàn cho da sau khi tác động các bước chăm sóc da khác gây ra. Nó còn giúp loại bỏ viêm gây ra mụn trứng cá, gây sần cho da


Nếu chúng ta sử dụng tốt chế độ âm và dương của cách đi ion điện thì ta có thể bóc tác tế bào chết của da mặt một cách dễ dàng và ngược lại quá trình đi ion điện cải thiện da một cách rõ rệt hơn so với những vùng da cần điều trị chuyên sâu khi sử dụng máy đi siêu âm chăm sóc da mặt.