Máy bộ đàm 3G kết nối mọi nơi

B

bodamthanglong

Guest
#1
[h2]bodamthanglong: Máy bộ đàm 3G kết nối mọi nơi[/h2]


May bo dam 3 G - Nguyên lý hoạt động của bộ đàm 3G.
Thay vì truyền nhận tín hiệu bằng sóng radio ( analog) của bộ đàm truyền thống). Máy bộ đàm 3G truyền nhận tín hiệu được số hoá ( digital) qua nền tảng internet và được xử lý trung chuyển bằng công nghệ Cloud.
Với công nghệ phức tạp tiên tiến và hiện hành nhất hiện nay nhưng với người dùng cuối cùng lại vô cùng đơn giản khi sử dụng. Bạn cứ hình dung máy bộ đàm được cắm sim 3G vào, chọn nhom và có thể đàm thoại với những bộ đàm 3G khác cùng nhom trong hệ thống.
Cách đàm thoại thì tương tự bộ đàm cầm tay truyền thống.
Ưu điểm:
BỘ ĐÀM 3G
Ưu điểm của máy bộ đàm 3G là không giới hạn về khoảng cách ( toàn cầu ).
Sử dụng với tính năng tuyệt đối bảo mật. Vì máy không hoạt động trên nguyên lý truyền nhận bằng sóng radio nên loại bỏ hoàn toàn khả năng bị trùng tần số, bị dò tần số, bị theo dõi hay bị phá hoại.
Một ưu điểm tuyệt với nữa là không giới hạn về số lượng máy sử dụng trong một hệ thống.
Chi phí rẻ và tiết kiệm cho mỗi máy vì sim 3G được lắp vào chỉ sử dụng duy nhất chức năng 3G, những chức năng khác bị loại bỏ hoàn toàn.
Không phải tốn kém chi phí xây dựng vận hành hệ thống.
Dễ dàng quản lý nhân viên, công việc và kiểm soát chi phí chặt chẽ, chính xác tuyệt đối.
Ứng dụng thực tế :
Không phủ nhận là điện thoại thông minh ngày nay có thể làm được nhiều việc của máy ảnh, máy nghe nhạc, đồng hồ, máy xem phim, đài FM... nhưng với những môi trường công việc, ngành nghề, lĩnh vực đặc biệt thì thiết bị chuyên dụng vẫn là sự lựa chọn không thể thay thế.
Nếu bạn phải điều hành một doanh nghiệp vận tải hàng hoá xuất nhập khẩu. Từ khâu thu gom lựa chọn, đánh giá sản phẩm, cân đo số lượng, thoả thuận giá thành điều hành bốc xếp......xử lý tình huống... để quản lý tất cả mọi việc ở mọi nơi thì máy bộ đàm 3G là tiện dụng và hiệu quả công việc nhất.
Bộ đàm 3G được dùng nhiều vào các công việc yêu cầu đòi hỏi ở cự ly xa mà bộ đàm cầm tay thông thường không đáp ứng được. Thông thường bộ đàm cầm tay chỉ đạt được cự ly 1-3 km, thì bộ đàm 3G không giới hạn khoảng cách.
Những công việc yêu cầu cần bảo mật tuyệt đối.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP đầu tư phát triển viễn thông Thăng Long

Địa chỉ : Số 8 G19 Thành Công,Ba Đình,Hà Nôi
04.37737326 / 04 .37737327
batdongsan Máy bộ đàm 3G kết nối mọi nơi