Máy ảnh điểm nhất lớn nhất của LG V10

#1
hiếc máy ảnh của LG V10 mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt ấn tượng và khác biệt. Không nhưng cho tổng quan là chất lượng ảnh đẹp, tốt mà các ứng dụng đi kèm sẽ hỗ trợ bạn có thêm những thước ảnh đầy chất nghệ thuật và hiện đại. Cùng đi vào phân tích những hiệu ứng mà nó mang đến cho người dùng nhé.

LG V10 nổi bật nhất là chiếc camemer phụ ở phía trước có độ phân giải 5MP, tuy nhiên nó là sản phẩm được tích hợp bởi 2 chiếc camera với góc ảnh khác nhau giúp bạn không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào với không gian rộng hơn khi mà Seflie. Một chiếc máy ảnh có góc rộng 80 độ để thu lại những hình ảnh gần, và một cái có góc ảnh 120 độ cho nhiều hơn khung cảnh. Vậy nên bạn có thể chụp được nhiều người hơn.Điều thú vị mà bạn không thể biết được là, với chiếc smartphone LG V10 bạn không cầm đến chiếc gậy tự sướng cồng kềnh bất tiện nữa. Khi mà sử dụng ống kính 120 độ thì nó tường đương với việc bạn đang cùng chiếc gạy selfie dài 1.35 m, điều này quá tuyệt với khi mà bạn muốn chụp lại phong cảnh hay nhiều người bạn cùng lúc.

Chiếc camera chính có thông số không khác gì so với người anh em LG G4 rất được yêu thích trước đó của hãng. Với độ phân giải 16MP, cùng với ông kính f/1.8, đèn flash đơn cho chúp ảnh ở mọi môi trường sáng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng hiện đại khác như cảm biến laser, chống rung quang học OIS 3 chiều rất nhạy, nhận diện khuân mặt, lấy nét nhanh…

Đặc biệt nhất, V10 chính là chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu tính năng quay video mà có thể tùy chỉnh bằng tay. Người dùng có thể dùng tay để tùy chỉnh hệ số iOS sao cho phù hợp nhất với góc quanh bạn mong muốn, hay tùy chỉnh nhiệt độ màu và thậm chí bạn có thể tùy chính cả chất lượng video theo mong muốn của bản thân (Bitrate).