• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

max burn lipo và đẩy tinh chất giảm béo, công nghệ giảm cân nào thấp hơn?

#1
Bạn đang béo phì, bạn đang thừa cân, bạn muốn có một ngoại hình đẹp. Nhưng bạn đang không có công nghệ tác dụng tốt để giảm béo nhanh chóng và an toàn.Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn hai phương pháp giảm cân vô cùng hiệu quả không mất nhiều thời gian và an toàn đến từ thẩm mỹ viện Nevada
giam-beo-max-burn-lipo-2019-2.jpg

I.Thời gian làm
Mỗi liệu trình giảm cân Nevada chỉ xảy ra trong vòng 45 – 60 phút.Sau khi tiến hành xong một trong hai liêu pháp trên bạn sẽ được massage bấm huyệt để thúc đẩy chuyển hóa mỡ và đào thải ra khỏi cơ thể nhanh hơn.Sau đó bạn có thể về nhà ngay mà không mong muốn phải ở lại viện thẩm mỹ để theo dõi.

II.Cơ chế hoạt động
Đẩy tinh chất béo
Đẩy tinh chất giảm cân Therpy là phương pháp tiêm tinh chất vào những mô mỡ – phá tan kết cấu rắn chắc của mỡ, khiến những phân tử mỡ tự phân rã và hóa lỏng thành dạng nhũ tương.Lượng mỡ thừa chuyển hóa này sẽ ra ngoài cơ thể qua các hoạt động bài tiết của cơ thể như vệ sinh, mò hôi.
Max burn lipo
kỹ thuật giảm cân Max Burn Lipo sử dụng những dòng điện xoay chiều, phát ra ánh sáng RF vào sâu những mô mỡ và cơ quan nội tạng trong cơ thể. Dòng điện này khiến những phân tử mỡ xung đột và di chuyển với tốc độ cực nhanh, từ đó sinh ra nội nhiệt. Nội nhiệt nóng lên đốt cháy, chuyển hóa mỡ thành năng lượng cho cơ thể.

III.ưu điểm của 2 công nghệ.
Không Đòi hỏi ăn kiêng hay tập luyện thể thao
Giải quyết một lượng lớn mỡ ở tất cả các phần trên cơ thể: bụng, bắp tay, bắp chân, cổ, nội tạng…
giảm ít nhất 2-5cm mỗi lần tiến hành
Khắc phục Tình trạng da bị nhão, chùng, chảy xệ trên cơ thể
nguồn http://giamcannhanh.info/
 
Top