Chợ xe Mẫu Xe xe đắt tiền Toyota Crown phiên bản thể thao

#1
xe toyota hilux gia bao nhieu

Version TRD Sportivo mới được vận dụng cho cả Toyota Crown Athlete, Royal lẫn Majesta tại thị trường Nhật.

Mới đây, hãng Toyota đã chính thức công bố thông báo về Version nâng cấp của dòng sedan hạng sang Crown tại thị trường Nhật Bản. Đến nay, hãng Toyota lại vẫn còn tung ra phiên bản thể thao hơn của dòng sedan "lão làng" Crown.

Crown phiên bản thể thao mới là thành phẩm của chi nhánh Toyota Racing Department (TRD) quen thuộc. phiên bản TRD Sportivo mới được áp dụng cho cả Toyota Crown Athlete, Royal lẫn Majesta.

Toyota Crown Athlete TRD Sportivo

Cụ thể, Toyota Crown Athlete TRD Sportivo được bổ sung thêm chắn bùn trước/sau khác biệt, cánh gió bên sườn "cơ bắp" hơn, cánh gió trên nắp cốp sau khá nhỏ và lưới tản nhiệt màu đen mờ. ngoài ra là bộ la-zăng hợp kim 18-19 inch, má phanh tính năng cao, hệ thống treo cải tạo cùng nắp bình xăng, nắp bình dầu và nút bấm khởi động máy TRD.

Toyota An Thành Fukushima

Toyota Crown Athlete TRD Sportivo

Hai bản đầu tư Royal và Majesta của Toyota Crown cũng được bổ sung những phụ kiện na ná Athlete. ngoại giả, cánh gió trên nắp cốp sau chỉ có ở Toyota Crown Royal TRD Sportivo. Tuy vậy, hệ thống treo cải thiện không được đầu tư cho Toyota Crown Royal và Majesta TRD Sportivo.

xe toyota altis

Toyota Crown Royal TRD Sportivo

Được xuất xưởng lần đầu tiên vào năm 1955, Crown là một trong những Loại xe lâu đời nhất của hãng Toyota còn chế tạo tới ngày nay. Ở Version 2016, Toyota Crown được bổ sung động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít mới cho Dòng xe sang Crown. ngoài ra, động cơ này chỉ có trên Toyota Crown Athlete và đi kèm hộp số auto 8 cấp.

Hiện hãng Toyota chưa ban bố tham số hoạt động của máy xăng mới. Dự đoán, động cơ này sẽ có thông số giống loại dùng trên các mẫu xe Lexus mới, chi tiết là công suất tối đa 245 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Chỉ biết chắc Toyota Crown Athlete sẽ tiêu thụ lượng nhiên liệu 13,4 km/lít, tương đương 7,4 lít/100 km khi sử dụng động cơ mới.