• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Mẫu Xe car BMW i8 màu độc nhất Việt Nam

  • Thread starter thuytrang128
  • Start date
T

thuytrang128

Guest
#1
xe toyota vios 2016

BMW i8 màu xanh ngọc độc nhất vô nhị Việt Nam and là chiếc thứ nhất tại Hà Nội đã đặt chân đến thủ đô khiến nhiều người bất ngờ.

Chiếc BMW i8 màu xanh ngọc độc nhất Việt Nam xuất hiện tại cảng VICT, Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 31/8. Đến tối qua, chiếc BMW i8 màu duy nhất Việt Nam đã bị giới săn ảnh bắt gặp lăn bánh trên các tuyến phố tại Hà Nội. Đây Và là siêu phẩm BMW i8 thứ nhất tại thủ đô Hà Nội sau hơn 10 chiếc khác cập bến HCM.

BMW i8 màu xanh ngọc dừng chân gần đường Trường Chinh. Ảnh: Tùng Lê Lâm

Chiếc BMW i8 màu xanh ngọc trình diễn tại Địa điểm phố Tràng Thi, Hà Nội và nhanh chóng thu hút sự chú ý. Nhiều người mê xe tại Hà Nội đã khá ngạc nhiên trước sự vén màn của chiếc BMW i8 trên mảnh đất thủ đô.

Theo giới nhập xe, hiện có 2 chiếc BMW i8 khác cũng đang làm thủ tục thông quan tại cảng VICT và cảng Hải Phòng trước khi đặt chân đến Hà Nội. chúng đều mua ngoại thất trắng nuột na ná như những chiếc BMW i8 giới thiệu trước đó tại Sài Thành. Có thể nói, sự xuất hiện của chiếc BMW i8 màu xanh ngọc giúp phong trào chơi siêu xe tại miền Bắc trở nên sôi động hơn.

Đây là chiếc BMW i8 đầu tiên vén màn tại thủ đô. Ảnh: tập san Xe Hơi

BMW i8 mang chuẩn mực một Dòng xe thể thao hiện đại với thiết kế mai sau bắt mắt và giá cả vào khoảng 7 tỷ Đồng, tương đương coupe 4 cửa hạng sang Porsche Panamera. Do nên, nhiều người chơi xe không phải thuộc diện "đại gia" cũng có thể với tới BMW i8. Đó có nhẽ là một phần nguyên nhân khiến chỉ trong thời gian chưa đầy 3 tháng đã có đến 9 chiếc BMW i8 được đưa về nước.

BMW i8 mua nội thất thể thao với tạo kiểu 4 chỗ ngồi, trong đó 2 ghế sau chỉ dành cho trẻ con. tuy nhiên là ghế bọc da sang trọng, vô lăng thể thao 3 chấu với những đường chỉ may uốn lượn, màn hình Cơ sở 10,25 inch cùng tính năng hiển thị tham số lên kính chắn gió như xe trong phim khoa học viễn tưởng.

Xee cũng đầu tư ngoại thất độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Ảnh: Cò

BMW i8 được trang bị động cơ 3 xi-lanh, TwinPower Turbo, dung tích 1,5 lít, sản sinh công suất tối đa 231 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 320 Nm. Động cơ kết đôi một mô-tơ điện có công suất tối đa 131 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 250 Nm. Như vậy, BMW i8 có được tổng công suất 362 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 570 Nm. Khi chạy bằng riêng mô-tơ điện, BMW i8 có thể hoàn tất quãng đường dài 35 km và đạt vận tốc tối đa 120 km/h.
 
Top