mẫu tượng voi đá trắng

#1
Trong kho tàng con giống đá phong thủy Phương Đông, hình tượng voi đá được coi là biểu trưng mang lại nhiều may mắn và thành công về mọi mặt cho gia đình.
Lý giải tại sao lại tượng voi bằng đá lại được coi là con linh vật đem lại may mắn về mọi mặt, là bởi trong cuộc sống thường ngày, hình tượng con voi rất gần giũ được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tốt đẹp về cả phẩm chất lẫn tinh thần. Vì lẽ đó người dân ta thường tạc những ông tượng voi bằng đá nguyên khối đặt tại cổng làng, cổng chùa hay ở cổng lối đi vào khu lăng mộ của gia đình nhà mình với mong muốn đem may mắn về sức khoe, công danh, tài lộc cho mình.
Là nghệ nhân nhận điêu khắc đá mỹ nghệ Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn tâm niệm một điều, mang những vẻ đẹp tinh túy của quê hương đặt tại lòng người dân của nhiều tỉnh trên toàn quốc và quốc tế, chúng tôi luôn nhận chế tác nhiều đôi tượng voi bằng đá nguyên khối với kích thước thuận theo thước lỗ ban phong thủy và theo yêu cầu của khách hàng lựa chọn tượng voi đá ngồi hoặc tượng voi đá đứng.
Bên cạnh việc nhận chế tác tượng voi đá, hiện xưởng sản xuất của Công ty còn nhận chế tác nhiều tượng đá phong thủy khác nữa có thể nói đến như tỳ hưu đá, nghê đá, tượng chó đá, ngựa đá....