1. Hiện tại diễn đàn đang trong thời gian khắc phục lỗi nên thành viên chưa đăng bài được. Mình sẽ cố cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mong các bạn thông cảm. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Mẫu tượng voi chầu bằng đá

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất' bắt đầu bởi tuongdaphongthuy, 14/12/15.

 1. tuongdaphongthuy

  tuongdaphongthuy New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong kho tàng con giống đá phong thủy Phương đông, hình tượng con voi bằng đá được coi là vật phẩm phong thủy đem lại nhiều may mắn về mọi mặt cho gia chủ.
  Hình tượng con voi bằng đá trắng được nhiều nơi lựa chọn đặt tại cổng làng, cổng chùa, cổng vào lăng mộ, là bởi ngoài ý nghĩa phong thủy về mọi mặt, trong cuộc sống hằng ngày con voi còn là một con vật có sức mạnh, có trí thông minh, có được nhân phẩm tốt đẹp luôn bảo vệ con người. Nên khi lựa chọn một con linh vật phong thủy đặt tại Cổng đình, làng, chùa là để bảo vệ và đem sự may mắn về mọi mặt cho những gia chủ được con linh vật này đem lại.
  Là một công ty chuyên nhận điêu khắc con giống đá phong thủy, Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn dùng bàn tay thô ráp của mình chạm khắc nên những con vật đá phong thủy đưa đến với người dân, với vẻ đẹp và quy cách chuẩn kích thước phong thủy. Bên cạnh việc nhận chế tác tượng voi bằng đá, nghệ nhân tại xưởng sản xuất còn nhận điêu khắc nhiều con vật đá khác có thể nói đến tỳ hưu đá, nghê đá, tượng chó đá, ngựa đá....
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...