Màu Tím Giúp Bạn Trẻ Lâu

#1
Bạn có biết các loại thực phẩm màu tím có chứa chất anthocyanin, một chất chống lão hóa mạnh mẽ giúp cơ thể bạn được trẻ hóa. Đồng thời, nó cũng chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao và khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ.

Do đó, muốn giữ gìn nét thanh xuân tươi trẻ theo thời gian thì đừng bỏ qua những loại thực phẩm này các bạn nhé!

Dâu tằm giúp cải thiện nguồn cung cấp máu cho da

Bên cạnh khả năng chống lão hóa, dâu tằm còn giúp cải thiện nguồn cung cấp máu cho da, tăng cường dinh dưỡng và làm trắng da, tốt cho thị lực và đóng vai trò là thực phẩm tốt cho vẻ đẹp nữ tính.

Nho tím chứa chất Flavonoid chống oxy hóa mạnh

Chỉ đứng sau cà rốt tím và quả dâu tằm về hàm lượng chất Anthocyanin, nho tím còn chứa thêm chất Flavonoid cũng là một chất chống oxy hóa mạnh. Do đó mà nó là thực phẩm chống lão hóa tuyệt vời.

Quả nho ăn dễ tiêu, giải khát, thông tiểu và lợi mật.Chất Polyphenol trong quả nho có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào và các nguyên sinh chất trong cơ thể, chống lại sự hình thành các gốc tự do.

Quả việt quất có chứa Anthocyanin

Quả việt quất được gọi là "siêu trái cây" vì có chứa Anthocyanin. Không chỉ chống lão hóa, việt quất còn ngăn ngừa ung thư ruột kết, cải thiện tầm nhìn, và loại bỏ mệt mỏi mắt.

Bông cải (Súp lơ) tím giúp tránh nhiều chứng dị ứng thực phẩm

Súp lơ tím có chứa một lượng nhất định Vitamin E và vitamin A cũng có vai trò quan trọng trong việc chống Oxy hóa. Bên cạnh đó, nó còn chứa nguyên tố lưu huỳnh có thể duy trì sức khỏe của da, tránh cho phụ nữ gặp phải nhiều chứng dị ứng thực phẩm.

Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen

Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen là một chất chống Oxy hóa mạnh, và tăng cường sức sống của các tế bào, chống lão hóa. Lớp biểu bì của hành tím chứa anthocyanins chống lão hóa rất tốt.

Thông tin tham khảo thêm

Để giữ vẻ tươi trẻ, căng tràn sức sống theo thời gian, chúng ta có thể sử dụng sâm ngọc linh tự nhiên . Đây là loại thảo dược đã được chứng minh có các thành phần dược chất giúp chống oxy hóa, chống lão hóa rất hiệu quả.

Ta có thể sử dụng sâm ngọc linh theo nhiều cách như sau: sắc nước uống, tán bột, ngâm rượu, tẩm mật ong, pha trà uống…

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC TM NGUYỄN TRẦN

Địa chỉ: 368 Quang Trung-P.10-Q.Gò Vấp-HCM

Điện thoại: (08)6681 7005 – 6681 7015

Hotline: 0906.852.188