Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ của homeviet

#1
Dự án thiết kế nội thất có diện tích 68m2 được thiết kế cho sáu người trong ba thế hệ trong khi duy trì các yếu tố của hệ thống thông gió, ánh sáng và sự riêng tư.
Thiết kế Giải pháp đã được lựa chọn như loại bỏ một không gian đẹp rộng lớn trên tường để phân chia trước, thay vì sử dụng kính và gỗ có thể được kết hợp thêm nhiều dung lượng hơn. Không gian tĩnh trong thiết kế nội thất trở thành lối sống theo định hướng hợp tác cho các thành viên gia đình.


Phòng ngủ tầng 3 - Ảnh 1
công ty thiết kế nội thất uy tín chuyên thiết kế không gian nội thất bằng cách trượt những bức tường kính và các tấm kính trên ánh sáng bông có thể giúp đỡ trong mọi không gian. Trượt vách gỗ tạo các phân kỳ nhẹ và cơ động hơn với bức tường thông thường.
Không gian ấm áp của anh, sang trọng - phòng ngủ tầng 3


Không gian nội thất xung quanh phòng khách và nhà bếp được tạo ra trong một phần của công ty hợp nhất để tiếp tục sản xuất. Chúng tôi đang kết nối không gian trên một mặt,, như là một cơ sở lưu trữ là rất hữu ích trong căn hộ nhỏ.


Tự nhiên và nhân tạo ánh sáng đặc biệt các mẫu thiết kế nội thất đẹp được chú ý đến trong thiết kế của căn hộ. Ánh sáng được bố trí hợp lý và có thể chọn lọc mở rộng ảnh hưởng của căn hộ khiêm tốn vốn vào khu vực này. Có thể kết hợp Rèm cửa để phân chia không gian nhỏ, đảm bảo cho sự an toàn của mỗi thành viên mà vẫn còn mở.