• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp công nghệ cao

  • Thread starter ketsatcaocapvn.com
  • Start date
K

ketsatcaocapvn.com

Guest
#1
Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp công nghệ cao
Một dự án thể hiện được sự sang trọng trong từng đường nét kiến trúc với màu sắc ấm áp, diện bậc thang kính sang trọngMẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp công nghệ cao ảnh 1


Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp công nghệ cao ảnh 2


Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp công nghệ cao ảnh 3

Thiết kế nội thất – Cuối cùng, bởi Chang Zhuo Thiết kế, chúng tôi có một nơi mà cây gai dầu với ớt đỏ rải. Mỗi khu vực kế hoạch sàn đá hoa cương hấp dẫn mang lại cảm giác về màu sắc cho một đòn nhìn lắp ráp hoàn chỉnh.
Thiet ke noi that Sàn gỗ phong phú và bao gồm các tính năng được thiết kế bức tường của một căn hộ trắng, kiến trúc arhform studio này, tạo ra một cái nhìn ấm áp và chào đón. Các khu vực thiết kế nội thất phòng khách và phòng ăn được định nghĩa bởi các khu vực thảm xù xì của một bảng màu trung tính, và lựa chọn ánh sáng trong suốt lớn và chất béo.
Một số ít các căn hộ được thiết kế theo nhiều nguồn khác nhau để có được thị trấn shipshape hoặc bạn có thể cho một chút vẽ ước mơ. Cho dù một trang trí sặc sỡ, độ tương phản cao, ước mơ twinkly-minded, hoặc một bộ đệm pop đầy màu sắc bạn nghĩ rằng, bộ sưu tập này có tất cả và nhiều hơn nữa trong thiết kế nội thất chung cư…
 
Top