• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

mẫu thiết kế đài phun nước ấn tượng nhất

#1
thiết kế đài phun nước - Tiếng róc rách của nước chảy, tiếng xào xạc của lá trong vườn xen kẽ với tiếng ríu rít của chim cùng tiếng xôn xao của nắng, của gió sẽ khiến bạn không thôi nghĩ về việc sẽ tạo ngay cho khu vườn nhà mình một đài phun nước nhỏ nhắn, xinh yêu. Hãy cùng Em đẹp tham khảo và lựa chọn một Thiết kế, thi công đài phun nước nghệ thuật trên toàn quốc - Á Đông kiểu dáng đài phun nước phù hợp cho sân vườn nhà mình qua những ý tưởng thiết kế độc đáo trong bài viết.
dai-phun-nuoc-nghe-thuat-1.jpg

Một đài phun nước nhỏ xinh, không chiếm quá nhiều diện tích của khu vườn, nhưng lại đủ sức "tưới tắm" cho tâm hồn của các thành viên trong gia đình thêm vui vẻ, thư đài phun nước đẹp thái khi thong dong trong vườn hay chỉ ngồi ngắm nhìn từ hiên nhà. Bên cạnh đó, thiết kế đài phun nước, cũng là cách giúp cây cối, hoa lá trong vườn được tiếp thêm sức sống, tươi tắn và xanh mát hơn, giúp không gian ngoài trời của gia đình trở nên yên bình và thiết kế đài phun nước lãng mạn hơn.
Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng, khám phá các mẫu thiết kế đài phun nước độc đáo trong bài viết này Thiết kế, thi công đài phun nước nghệ thuật trên toàn quốc - Á Đông và lấy cảm hứng cho những công trình của mình sau này nhé!
dai-phun-nuoc-nghe-thuat-0.jpg

Thiết kế đài phun nước cho Nhà hàng, quán cafe
Thiết kế đài phun nước trong sân vườn biệt thự
Thiết kế đài phun nước mini cho gia đình
Mẫu thiết kế đài phun nước độc đáo không chỉ dựa Thiết kế, thi công đài phun nước nghệ thuật trên toàn quốc - Á Đông trên hình thù đài phun nước đẹp của những công trình đó, mà còn là chất liệu thi công.
dai-phun-nuoc-nghe-thuat-5.jpg

Trước tới nay chúng ta chỉ nghĩ đến những chiếc đài phun nước được làm từ bê tông, đúc thành các hình thù khác nhau để tạo nên đài phun nước

Những trên thực tế có rất nhiều chất liệu thiết kế đài phun nước có thể dùng làm đài phun nước mà bạn không ngờ tới
dai-phun-nuoc-nghe-thuat-3.jpg

Có những mẫu đài phun nước trong nhà mini nhỏ Thiết kế, thi công đài phun nước nghệ thuật trên toàn quốc - Á Đông nhắn xinh xắn hợp phong thủy để bạn trưng bày.
Cũng có đài phun nước đẹp các mẫu đài phun nước ngoài trời to lớn cầu kỳ được thi công tỉ mỉ với những chất liệu khác nhau. Từ gốm xứ cho đến tre, trúc, gỗ… đều được sử dụng một cách khéo léo để tạo nên đài phun nước đẹp độc đáo.
Tiếng róc rách của nước chảy, tiếng xào xạc của lá trong vườn xen kẽ với tiếng ríu rít của chim cùng tiếng xôn xao của nắng, của gió sẽ khiến bạn không thôi nghĩ về việc sẽ tạo ngay cho khu vườn nhà mình một đài phun nước nhỏ nhắn, xinh yêu. Hãy cùng Em đẹp tham khảo và lựa chọn một kiểu dáng đài phun nước cho sân vườn nhà mình qua những ý tưởng thiết kế độc đáo trong bài viết.

Thiết kế, thi công đài phun nước nghệ thuật trên toàn quốc - Á Đông


dai-phun-nuoc-nghe-thuat-4.jpg


1. Đài phun nước phong cách cổ điển
đài phun nước đẹp - Không phải bạn muốn, bạn ưng một kiểu đài phun nước nào, thì chúng sẽ phù hợp với không gian ngoại cảnh nhà mình. Bởi khi lắp đặt đài phun nước để chúng trở thành điểm nhấn của ngôi nhà, thì cần tạo nên sự hài hòa giữa phong cách thiết kế của ngôi nhà với không gian bên ngoài. Vì vậy, nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu, hãy chọn đài phun nước với chất liệu và màu sắc giản dị, kiểu dáng có thể mô phỏng lại những đài phun nước lớn của các thành phố cổ ở châu Âu.
 
Top