• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mẫu nhà thiết kế nhà đẹp mái thái

P

phuongnam8675

Guest
#1
Thiết kế nhà hcm phố tầng mặt tiền đẹp, với phong cách văn minh trẻ trung cho bạn một ngôi nhà với không gian hoàn hảo. Với mậu kiến thiết nhà 2 tầng mái thái đẹp dưới đây giúp game thủ có thêm lựa chon cho ngôi nhà của mình.


Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp mặt tiền đẹp, trên khu đất vừa văn mặt phố khi xây nhàđiều cần thiết nhất là kiến trúc phải hiện đại không gian mở thanh thoát tích hợp đối lưu không khí trong và ngoài cùng phong thủy tuổi làđiều cực kì cần thiết nhất. Mẫu thiết kế nhàđẹp 2 tầng mái thái mặt tiền đẹp sau rất đáng để các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình.

Kiến trúc thiet ke nha dep 2 tầng hiện đại


Mẫu nhà 2 tầng hiện đại này xây đắp theo mẫu nhàđẹp 2 tầng hình chữ L trên khu đất mặt tiền 6,5m dài sâu 20m trong đó xây cất sân trước rộng 3,5m hoàn toản đểđậu xe ô tô phía sau làm tường rào và giếng trời. Đây là mẫu kiến thiết nhàđẹp 2 tầng mái thái phong cách tân tiến hình khối giống như một mũi tên tiến bộ lao vút lên mây xanh 2 bên có tường ốp đá trang trí sơn trắng.


Mẫu nhà phố 2 tầng tiến bộ mặt tiền 6,5m dài 16m hình chữ L

Ở tầng trệt mẫu thiết kế nhàđẹp 1 trệt 1 lầu hình chữ L mặt tiền phố 6m này chúng tôi bố trí phòng khách đẹp ngay từ tiền sảnh chính đi vào khá rộng hơn 201m tiếp theo là không gian bếp ăn và diện tích cầu thang lối lên tầng lầu còn phía sau là phòng ngủ phòng tắm wc và phòng giặt phơi liên minh với giếng trời.


Tầng 2 mẫu thiết kế 2 tầng với diện tích 6,5×16 xây đắp có 2 phòng ngủ 1 phía trước và 1 thi công lùi ra sau 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt bình thường karaoke rộng thoáng ngoài ra có thêm 1 wc tầm thường cho cả tầng.


View attachment 902


Mẫu nhà phố tân tiến 2 tầng hình chữ L này có mái thái lợp ngói lên khung xà gồ lợp ngói kiểu nhà 2 tầng mái thái đẹp mặt tiền. Diện tích sử dụng cho mẫu thiết kế nhàđẹp 2 tầng 5,5x16m này lên tới 250m2 kiến trúc theo hơi hướng kiểu pháp mà cách tân nhờ thải trừ bớt cụ thể cầu kỳ nha thau xay dung.


Nội thất chính yếu của mẫu nhàđẹp 2 tầng 6,5×16 này là cửa kính Eurowindow đoàn kết với khung thép mạ kẽm trắng.


Hi vọng mẫu xây cất nhà phố 2 tầng 6,5×15 mái thái chữ A dốc 2 chiều này là phương án cho quý vị tham khảo thêm. Phố Việt chúc quý vị nhiều sức khỏe thắng lợi và sớm lựa chọn cho không gian đẹp thanh thoát của ngôi nhà mình. Ngoài nhận xây cất nhà chúng tôi còn nhận thi công biệt thự, nhứng dựán căn hộ lớn như thiết kế căn hộ happy valley, masteri,...
 
Last edited by a moderator:
Top