• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mẫu nhà ống 3 tầng

  • Thread starter phuongnam8675
  • Start date
P

phuongnam8675

Guest
#1

Bản vẽ kiến tạo biệt thự vườn 2 tầng 10×15 tại quê


Kiến trúc của mau nha dep 2 tang này kiến tạo theo phong cách Á Đông hòa hợp với hình thể kiến trúc nhà đẹp vườn mô hình nhà ngang cho nông thôn Bắc Bộ đặc trưng. Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 150m2 kiến thiết lùi ra phía sau để chừa khoảng sân rộng và lối bên hông thông thoáng. Mặt bằng cục bộ sân vườn và cách sắp xếp các phòng mà sau

Bản vẽ mặt bằng biệt thự đẹp 2 tầng 10×15 gia đình anh Dương Thanh Hóa

Mẫu biet thu hien dai 2 tầng này xung quanh sở hữu lối đi thông thoáng khuôn viên 4 phía xây tường rào quy hoạch gọn gàng. tiền sảnh ốp đá đen Huế có 3 tầng cấp móng cao hơn 50 phân so với mặt đường, phía bên hông trái thi công thêm 1 tiền sảnh phụ lối vào căn hộ .

Phối cảnh kiến trúc mặt tiền biệt thự 2 tầng 10×15 trong nông thôn mái thái


Mẫu kiến thiết biệt thự vườn 2 tầng 10×15 này bao quanh mái đổ viền, trước hệ mái kiến tạo theo kiểu thái giật cấp dốc chữ A hai chiều . Đây là mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói 150m2 tiến bộ và rất thích hợp với các gia đình từ 3 đên thành viên sống tiện lợi thoải mái . Thông tin chi tiết về mẫu kiến tạo biệt thự đẹp 2 tầng 10×15 tại nông thôn này quý vị xin vui mừng liên hệ để được tư vấn thiết kế gia đình đẹp mới xu hướng 2015 – 2016 cám ơn.

Bộ sưu tập những mẫu biệt thự đẹp 2016 bởi vì các Kiến trúc sư của Công ty nhà Đẹp kiến tạo và sưu tập với nhiều cung bậc của kiến trúc và cảm xúc mang tới ở người xem sự thích thú và ngưỡng mộ. Từng mẫu thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật với từng sắc thái và phong cách khác nhau .

Tổng hợp những mẫu biệt thự đẹp 2016


Mẫu biệt thự đẹp 2016 với thiet ke nha dep thiên về lối kiến trúc sở hữu tinh thần cổ điển liên minh với việc dùng vật liệu sang trọng đá cẩm thạch, đá granit, đồng, hay gỗ nguyên khối… Tạo cần một toàn bộ sang trọng, lộng lẫy, sa hoa, với các không gian sống, sinh hoạt, làm việc, giải trí… tiện lợi , cá tính và đầy lôi cuốn .
 
Top