Mẫu nhà đẹp 1 tầng sang trọng với phong cách Nhật bản ở vùng nông thôn

#1
Mau nha dep một tầng theo phong cách tiên tiến của Nhật Bản. Ngôi nhà tuyệt đẹp này là 1 sự kết hợp tinh tế và thành công giữa các giá trị truyền thống và hơi thở hiện đại.

Phong cách kiến trúc đạo giáo hòa trộn cộng phong cách kiến trúc đương đại, những giá trị đấy khi hài hòa mang nhau không đối chọi, mà còn tôn lên vẻ đẹp của nhau, đó chính là điểm thành công của công trình biệt thự 1 tầng này.


Ngôi nhà gồm một phòng khách, 1 khu bếp và ăn rộng, bốn phòng ngủ tiện nghi cho các thành viên trong gia đình, khoảng sân vườn đa dạng phía trước và sau. sở hữu thể nhắc, ngôi nhà 1 tầng tuyệt đẹp này là 1 dung tích sống tuyệt vời cho bất kỳ ai sở hữu niềm ham mê phong cách Nhật bản. Ngôi biệt thự toát lên 1 bầu ko khí nhẹ nhàng phương Đông và một kết nối trong nhà và ko kể trời mạnh mẽ của thời trang kiến trúc tiên tiến.

Không gian nội thất của ngôi nhà được thiết kế một cách tinh tế và tiện nghi, một sự hài hòa xuất sắc giữa bắt mắt đạo giáo và kiến trúc tiên tiến, các khía cạnh truyền thống được tôn trọng, chi tiết tiên tiến phát huy tính sang trọng trong môt thể tích mang lại rộng rãi cảm xúc thú vị cho những bạn…

Trong bản thiết kế kiến trúc của ngôi nhà một tầng này, những chi tiết truyền thống vượt trội cùng có những chi tiết tiên tiến tạo cần 1 thiet ke nha dep, hài hoà và tinh tế: “Nghệ thuật kiến trúc của Nhật Bản đạt được sự kết hợp có thiên nhiên, mặt bằng tổng thể của ngôi nhà sở hữu tính biểu tượng Shoji, sân vườn, thác nước, trần gỗ và những khía cạnh trang trí đem lại 1 nguồn cảm hứng bất tận và huyền bí của Á Đông.