• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mẫu mã thi công sân golf

  • Thread starter binhminh99x
  • Start date
B

binhminh99x

Guest
#1
Thiết kế thi công sân golf

Sân golf là kiến trúc có đặc thù riêng so với các loại cảnh quan khác. Sân golf được trồng những loại cỏ đặc thù cho từng khu vực khác nhau và được chăm sóc đến từng m2. Do đó sân golf được cho là hạng mục khó nhất trong thi công cảnh quan. Tuy nhiên, MẠNH PHI tự tin thiết kế và thi công cảnh quan sân golf bằng nhiều giải pháp tiên tiến nhờ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này và đặc biệt MẠNH PHI có vườn ươm cỏ chuyên dùng cho sân golf, gồm nhiều loại cỏ khác nhau, được nhập khẩu và giống trực tiếp với chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự thuần chủng của sản phẩm, hệ thống tưới tự động cung cấp lượng nước tưới chuẩn xác cho cỏ phát triển.

Với đội ngũ công nhân kỹ thuật chuyên thi công sân golf đã có nhiều kinh nghiệm trong các công trình như: Sân tập golf Thanh Lễ, sân golf IDICO-URBIZ Nhơn Trạch, Đồng Nai, sân tập golf Kon Tum, Sân tập golf SunSpa Resort Quảng Bình … chắc chắn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.


thiết kế thi công sân golf

Sân golf từ kiến trúc có đặc thù riêng so đến loại các phong cảnh khác. Sân golf sẽ trồng những loại cỏ đặc biệt tới mỗi khu vực lạ nhau nên được nuôi dưỡng về mỗi m2. ở nó sân golf được tới từ hạng mục khó tuyệt đối trong thi công phong cảnh. nhưng, mạnh mẽ PHI tự mình tin thiết kế nên thi công cảnh quan sân golf bằng một số giải pháp đời mới dựa vào trải nghiệm một số 05 vào ngành hàng này nên nhất là mạnh mẽ PHI có vườn ươm cỏ độc quyền Dùng tới sân golf, bao gồm nhiều các cỏ lạ nhau, được nhập khẩu và giống như trực tiếp với CL hiệu quả, bảo đảm sự thuần chủng của chế phẩm, hệ thống tưới tự động phân phối lượng nước lọc tưới chuẩn xác cho cỏ phát triển.

với đội ngũ thợ CN độc quyền thì công sân golf đang có một số kinh nghiệm vào các công trình như: Sân tập golf que Lễ, sân golf IDICO-URBIZ Nhơn Trạch, đồng Nai, sân tập golf Kon Tum, Sân tập golf SunSpa khu nghỉ dưỡng Quảng bình … vững chắc mang lại cho người sử dụng các chế phẩm tốt nhất.
 
Top