Mẫu kiến tạo nhà đẹp 2 tầng trên mảnh đất nhỏ

#1
Kiến thiết biệt thự vườn 2 tầng ông môn trên mảnh đất 18x34m. Biệt thự gia đình vườn là sự dung hợp của thiet ke nha dep với không gian gia đình vườn. Sự liên minh này sản xuất một dạng gia đình tại với không gian sống rất lôi cuốn tại đó sự hiện diện của không gian xanh được coi là một đặc thù của kiểu biệt thự vườn. Điểm nhấn trước tiên dễ dàng nhình thấy là bãi cỏ và cây trồng , đây là 2 yếu tố căn bản tạo cho nó bầu không khí cho lành và khung cảnh thơ mộng.

Tầng 1 : 1 Phòng khách & Thờ + Phòng ăn và căn hộ bếp + 1 Phòng ngủ + 1 WC + Gara
Tầng 2 : 2 Phòng ngủ con gái trai WC riêng + 1 phòng ngủ lớn cha mẹ wc riêng+ 1 phòng Sinh hoạt tầm thường + Phòng thờ
cách thức kiến trúc: : Biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền.


Hình ảnh nội thất

Biệt thự được thiết kế theo phong cách triết phổ biến , nó sở hữu vẻ đẹp pha trộn của cổ kính và văn minh . Biệt thự với mái ngói đỏ tươi, tone màu sơn nâu sữa và tiến thưởng ánh kim được sử dụng một cách hòa quện, được sản xuất với tới nét ấn tượng , sang trọng và quý phái. Biệt thự nằm gọn bên trong khu đất rộng 18x34m rất đẹp, với chiều cao vừa tầm mắt, các kiến trúc sư đã khéo léo thi công đèn trang trí xung quanh , giúp biệt thự trở lên lung linh hơn khi tối trời. Những chậu cây cảnh, những giỏ hoa với nhiều màu sắc có đến cảnh quan thiên nhiên thích mắt , khuôn viên và cây trồng luôn là một phần cần thiết cho thi công biệt thự, các kiến trúc sư của nha thau xay dung đã tận dụng vẻ đẹp thiên nhiên ấy góp thêm phần mỹ quan trong cả khu gia đình .

Mặt bằng sắp xếp tầng trệt

Gồm nhà để xe lối đi thẳng từ cổng vào tại thuận tiện giao thông sức chứa được 1 oto và 3 xe gắn máy, phòng khách rộng ngay của chính trước, căn hộ bếp và phòng ăn được sắp xếp cùng nhau phía sau ngay cửa phụ đi ra sân vườn, 1 phòng ngủ mang căn hộ vệ sinh riêng giành cho khách và 1 nhà vệ sinh thông thường trong toàn tầng trệt.

Mặt bằng sắp xếp lầu

Gồm 3 phòng ngủ rộng đều mang căn hộ vệ sinh riêng sắp xếp có lí , bên trong đó là 2 phòng ngủ con gái và con trai, phòng ngủ rộng nhất là của cha mẹ mang ban công.