• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mẫu đồng hồ đang được săn lùng nhất mùa xuân hè 2016

N

ntthu.831

Guest
#1
Mẫu đồng hồ đang được săn lùng nhất mùa xuân hè 2016
Vừa qua trên thị trường sở hữu xuất hiện kiểu đồng hồ nữ vô cùng đơn thuần và bắt mắt. Mặt đồng hồ tròn, đơn giản, cổ điển, tao nhã. Móc cài bằng kim mẫu, tiện dụng cho việc điều chỉnh dây cho phù hợp có cổ tay.Mang cá tính thời trang với hai màu chủ đạo là vàng và bạc. Kim đồng hồ được làm cho bằng đá thạch anh, tạo độ bền và chính xác về thời gian. Vỏ thiết kế bao quanh mặt đồng hồ khiến cho bằng thép ko gỉ mang phủ màu vàng hoặc bạc, tạo độ bóng sáng.

một thiết kế đồng hồ đeo tay nữ thời trang. một kiểu đồng hồ đeo tay nữ rất dễ thương sở hữu cấu tạo bộ phận đo giờ vô cùng tinh xảo, giúp bạn chính xác đến từng phút. Vỏ bên ko kể mặt đồng hồ bằng thép ko gỉ, cấu tạo tinh xảo và phong cách. Dây đeo bằng da, mềm mại, dẻo dai và rất tiện nghi khi sử dụng.
Móc cài cổ điển, tiện lợi để điều chỉnh cho ưa thích với cổ tay người dùng. Màu sắc chủ đạo của kiểu đồng hồ này là đen hoặc nâu. Kim đồng hồ cũng được làm bằng đá thạch anh đẹp, bền. lúc nhìn vào mặt đồng hồ, bạn sẽ với cảm giác như nhìn vào mặt đồng hồ số trên xe máy. Điều này làm cho nên sự thú vị và độc đáo của dòng đồng hồ đeo tay nữ sang trọng này.
1 kiểu dáng đồng hồ đeo tay nữ sở hữu cá tính thời trang. Mặt số đồng hồ nhỏ trang trí khiến cái đồng hồ thêm độc đáo hơn. Cũng với điểm tương đồng với về cấu tạo bộ phận đo giờ, mang nó, bạn với thể chính xác tới từng phút giây. Đây là kiểu đồng hồ nữ mới nhất ưng ý cho các hoạt động ngoài trời
Địa chỉ mua đồng hồ nữ thời trang tại Hà Nội
Đồng hồ cao cấp Lury - Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp

- 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
Facebook: facebook.com/ThoitrangLURY
Zalo: 0971466888
Email: thoitranglury@gmail.com
Website: www.dongholury.com
 
Top