• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mất xe vì xe không gắn định vị mà dám cho khách đi thử

V

vietquan231092

Guest
#1
Mất xe SH vì cho khách đi thử
Được chủ nhân chấp nhận cho lái thử chiếc SH, Chung phóng thẳng về nhà, đem bán cho bạn giá 15 triệu.
Công an quận Bắc Từ Liêm ( TP Hà Nội ) đang điều tra và làm rõ vụ việc và truy vấn Nguyễn Văn Chung ( 30 tuổi, ở huyện Quốc Oai ) để khảo sát về hành vi' lừa bịp cưỡng đoạt tài sản.
Theo tài liệu công an, chị Trang ( 23 tuổi, ở huyện Thường Tín ) rao bán chiếc xe máy SH cũ không có gắn thiết bị định vị xe máy, màu đen lên mạng. Do cần tiền tiêu dùng, Chung nảy sinh ý định gian xảo cướp đoạt tài sản.

Chiều ngày cuối tháng 10, anh ta gọi telephone cho chị Trang đặt sự tình mua chiếc xe máy trên. Cô gái này chấp nhận và hẹn gặp Chung tại quán cà phê trên đường hoàng Quốc Việt ( phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Chỉ bốn kỉ cương: lễ ) để giao thiệp.
Đúng hẹn, trưa hôm sau, Chung bắt xe ôm đến điểm giao dịch.
Được chị Trang nhận lời cho đi thử, Chung phóng thẳng xe chạy thẳng mà không trờ lại trước sự bối rối và hoảng loạn của chị Trang

Đợi lâu không thấy người mua quay lại, chị Trang lên công an khai trình vụ việc.
Theo cơ quan khảo hạch, Chung từng có 2 tiền án, 1 tiền sự liên can đến tội Cướp Chia của cải, ăn cắp Chia của cải.
Nếu xe của chị trang có gắn thiết bị định vị xe máy Storeviettel thì Chị Trang và Công An sẽ không khó sưu tập ra chiếc xe SH trên. Nên đây là một lời báo trước cho mọi người về tài sản của mình
Nguồn bài viết trích từ: http://storeviettel.com/
 
Top