• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mặt nạ chống nhờn cho da tốt nhất

  • Thread starter nguyenvutuankiet
  • Start date
N

nguyenvutuankiet

Guest
#1
Chỉ với 10-15 phút đắp mặt nạ dưỡng trắng da chị em sẽ kiểm soát lượng dầu nhanh chóng trên da. Thả thật nhiều cánh hoa hồng vào chậu nước sôi, đưa mặt xuống gần chậu để xông mặt. Chỉ cần từ 10 đến 15 phút xông mặt mỗi ngày với cánh hoa hồng trong nước sôi bạn sẽ thấy làn da căng mịn, sạch bụi bẩn, không bị dầu.

Mặt nạ hoa hồng

Thả thật nhiều cánh hoa hồng vào chậu nước sôi, đưa mặt xuống gần chậu để xông mặt. Chỉ cần từ 10 đến 15 phút xông mặt mỗi ngày với cánh hoa hồng trong nước sôi bạn sẽ thấy làn da căng mịn, sạch bụi bẩn, không bị dầu. Theo nghiên cứu của các chuyên gia mặt nạ hoa hồng còn còn có công dụng giống như các loại kem dưỡng trắng da cao cấp vì có thể giúp cho làn da trắng đẹp tự nhiên.Mặt nạ dưa chuột và chanh leo

Rửa sạch quả dưa chuột, xay thành nước và trộn với chanh leo, dùng bông thấm lên bề mặt da 30 phút trước khi tắm hoặc rửa mặt. Rửa sạch lại với nước ấm. Da bạn sẽ lấy lại được sinh khí khỏe khoắn tự nhiên, các lỗ chân lông khép lại và dầu trên da bị hạn chế rất nhiều.

Mặt nạ đất sét

Chọn đất sét hoặc bùn khoáng (đây là thành phần có tác dụng hút dầu cho da), cho thêm 1 muỗng nước cất hoa hồng, 1 viên nén vitamin E và nước vừa đủ để có hỗn hợp sệt. Đắp hỗn hợp đất sét lên da, để khoảng 20 phút để mặt nạ khô hẳn rồi nhẹ nhàng rửa sạch. Mặt nạ đất sét này còn có tác dụng tẩy da chết mà không làm tổn thương hay kích ứng da.
--> Các bạn có thể kết hợp dùng sản phẩm kem dưỡng da chống nắng của Bright Doctor vì đây đang là sản phẩm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi có thể giúp cho làn da trắng đẹp ngay lần đầu sử dụng.
 
Top