• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mất bao lâu cho việc niềng răng hô

D

doanthuthao

Guest
#1
Thời gian niềng răng hô mất bao lâu ? là câu hỏi đặt ra của phần lớn bệnh nhân khi có nhu cầu niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ. Đây là thắc mắc dễ hiểu và là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều người. vì không ai muốn đeo mắc cài niềng răng hay nói một cách khác là đeo những ” dị vật” trong khuôn miệng hàng năm trời.
Thời gian niềng răng hô mất bao lâu ?.
Trên thực tế thì thời gian niềng răng hô mất bao lâu ? còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như : tình trạng và độ phức tạp của răng miệng bệnh nhân, độ tuổi niềng răng của bệnh nhân, mức độ khó dễ của xương hàm, phương pháp niềng răng mà bệnh nhân lựa chọn hay cả những điều trị kèm theo cũng là một trong những nhân tố quyết đinh đến thời gian thành công của một ca niềng răng.
Thông thường thời gian bệnh nhân phải đeo mắc cài niềng răng khoảng từ 1 tới 3 năm. Với những bệnh nhân có tình trạng răng miệng bình thường và không cần phải can thiệp các biện pháp như nhổ răng thì có thể chỉ mất khoảng 18 tháng, còn đối với những trường hợp bệnh nhân phải nhổ răng để niềng thì có thể thời gian sẽ là từ 24 tháng tới 30 tháng. Một số trường hợp cá biệt thì thời gian có thể kéo dài hơn, tuy nhiên cũng có trường hợp chỉ cần mất 1 năm là sẽ có hàm răng đều đẹp.Thời gian niềng răng hô mất bao lâu ?
Với trường hợp niềng răng ở lứa tuổi trẻ em, thời gian phải đeo mắc cài ngắn hơn so với lứa tuổi trưởng thành. Đặc biệt, niềng răng khi còn nhỏ tuổi, hiệu quả và tỷ lệ thành công cũng cao hơn rất nhiều so với những trường hợp khác.
Niềng răng ở lứa tuổi trẻ em thường trải qua 2 giai đoạn.
Giai đoạn 1 : Giai đoạn này thường là khi trẻ ở độ tuổi từ 8 tới 10 tuổi. Độ tuổi này răng trẻ có sự lẫn lộn giữa răng sữa và răng vĩnh viễn. Ở giai đoạn này, bác sĩ sẽ can thiệp để chỉnh sửa những lệch lạc hiện tại và xếp chỗ để cho răng vĩnh viễn mọc lên đúng vị trí, là giai đoạn phát triển của trẻ tương đối ổn định, thích hợp để điều chỉnh những sai lệch về răng mặt nhằm chuẩn bị và giúp cho việc điều trị sau này được đơn giản và nhanh hơn.
Thời gian niềng răng hô mất bao lâu ?
Giai đoạn 2 : Là giai đoạn trẻ ở lứa tuổi dậy thì. Ở giai đoạn này xương hàm sẽ phát triển mạnh. Vì thế bác sĩ thường dựa vào sự phát triển của trẻ để điều chỉnh khuôn mặt cho đẹp, đồng thời sắp xếp răng cho đều đặn.
Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng cũng như răng bọc sứ có niềng được không và đồng thời chưa biết được với tình trạng của mình thì thời gian niềng răng hô mất bao lâu thì hãy tới nha khoa KIM DENTISTRY để được bác sĩ khám và tư vấn nhé.
 
Top