• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mặt bằng dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

C

cocsuxanh

Guest
#1
Giới thiệu mặt bằng dự ánVinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

Với ước mơ, mục tiêu và định hướng thay đổi chất lượng, phong cách sống của từng người dân Việt Nam và thay đổi cả diện mạo đất nước với từng dự án bất động sản của mình, tập đoàn VinGroup từng bước đưa giấc mơ ấy thành hiện thực bằng các dự án cao cấp tiêu chuẩn quốc tế. Có thể thấy các dự án của VinGroup đã thay đổi bộ mặt của đất nước ta qua các dự án nổi bật như: Royal City, Times City, Vinpearl Land Nha Trang, Bà Nà Hills,… và gần đây đã đưa vào triển khai xây dựng dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng.

Vinpearl Riverfront CondotelĐà Nẵng chắc chắn sẽ tiếp bước đàn anh đàn chị của mình để trở thành một trong những dự án bất động sản hàng đầu cả nước.

Tổng quan dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

· Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng có tổng diện tích quy hoạch: 20.707 m2 nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 9%

· Diện tích hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại: 7.410 m2

· Các công trình giao thông, cây xanh và sân bãi chiếm: 11.532 m2

· Diện tích lô đất dành cho xây dựng khối căn hộ Riverfront Condotel: 4.591 m2 với diện tích xây dựng thực tế là 2.847 m2, tức là mật độ xây dựng 62%

Vị trí tọa lạc của dự án Vinpearl Riverfront Condotel

· Nằm trên bán đảo Sơn Trà, được sông Hàn ôm lấy, tạo thành cảnh quan tuyệt đẹp mà bạn có thể trực tiếp nhìn thấy qua đường Trần Hưng Đạo

· Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 4km đường bộ nội thị

· Trung tâm hành chính TP Đã Nẵng cùng khách sạn 5 sao Novotel nằm trong bán kính 2km từ dự án.

· Ngay cạnh và tiếp giáp tuyến đường du lịch Sơn Trà – Điện Ngọc

· Chỉ mất 45 phút với 30 km để có thể tham quan Phố cổ Hội An

· Từ Vinpearl Riverfront Condotel, du khách được phục vụ đầy đủ các dịch vụ di chuyển tới trung tâm thành phố, các khu thương mại lớn và tất cả những địa điểm du lịch nổi tiếng của TP Đà Nẵng.Vị trí dự án Riverfront Condotel

Dự án Vinpearl RiverfrontCondotelĐà Nẵng sẽ là điểm dừng chân trên cả tuyệt vời cho cá nhân, các doanh nhân hay gia đình Việt trong mùa du lịch và là tài sản mang giá trị gia tăng cho giới đầu tư và đặt mua căn hộ dự án.

Mặt bằng tầng điển hình dự án Vinpearl Riverfront Condotel

Tòa nhà căn hộ Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng dự kiến sẽ có 35 tầng (không kể tầng hầm) với mặt bằng tầng căn hộ có:

· 14 căn hộ Studio diện tích 42m2

· 05 căn hộ 1B 1 phòng ngủ diện tích 54-58m2

· 04 căn hộ 2B 2 phòng ngủ diện tích 100m2Mặt bằng căn hộ tầng 4-24Mặt bằng căn hộ tầng 25-35

Như vậy thiết kế mỗi tầng có sức chứa tối thiểu 31 người, đảm bảo không gian sinh hoạt và hưởng thụ rộng rãi nhưng vẫn có thể dễ dàng tạo sự tiếp xúc, làm quen và trò chuyện của khách hàng sử dụng căn hộ.
link nguồn:
 
Top