• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Masteri Thảo Điền - Không gian sống tinh tế

D

ducdan

Guest
#1
Cuộc sống đẳng cấp với đầy đủ các tiện nghi

Masteri Thảo Điền quy tụ đầy đủ những tiện ích cho một cuộc sống đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu trọn vẹn cho gia chủ căn hộ, gồm: Công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, phòng tập gym…

Dự án nằm tiếp giáp mặt tiền xa lộ Hà Nội, tuyến giao thông huyết mạch của thành phố và kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Với tuyến Metro này, cư dân của bán dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền quận 2 sẽ tiết kiệm các khoảng thời gian vì có thêm một phương tiện di chuyển thuận lợi và hiện đại để vào trung tâm thành phố và các quận lân cận.

Với diện tích gần 8 ha, Masteri Thảo Điền được triển khai với bốn tòa tháp căn hộ cao cấp có độ cao từ 41 đến 45 tầng, một tòa tháp văn phòng và khách sạn, trường học và nổi bật là khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền.

Ngoài ra có hơn 3.000 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 48 m2 đến 150 m2. Trong đó, Tập đoàn Vingroup đã mạnh tay đầu tư vào Vincom Mega Mall Thảo Điền với quy mô lớn và hiện đại, với tiêu chí tạo ra những giá trị thặng dư cho cư dân sinh sống tại Masteri Thảo Điền.

metropolis-thao-dien23.png


* Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Luxury Home-
Website: Luxuryhomevn.com
Địa chỉ: 26 - Trần Não - Quận 2 - Tp.HCM-
Hotline: 0932.111.860
 
Top