• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Masteri Thảo Điền - Cuộc sống đẳng cấp và chất lượng

D

ducdan

Guest
#1
Môi trường sống xanh trong, tươi mát, có ích cho sức khỏe con người

Các căn hộ được các kiến trúc sư thiết kế và bố trí thông minh, diện tích đa dạng từ một đến ba phòng ngủ và được sắp xếp hợp lý để đảm bảo tất cả phòng chính đều tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nên tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu và tầm nhìn không giới hạn tuyệt đẹp tới tận chân trời về hướng quận 1 ở phía đông và toàn bộ cảnh quan thiên nhiên xanh mát ở phía tây.

Cách sông Sài Gòn 200 m, cư dân của bán dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền quận 2 có thể hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng với nắng gió tự nhiên. Để đáp ứng nhu cầu khắt khe của giới thượng lưu, Các căn penthouse được thiết kế tuyệt đẹp với không gian sân vườn rộng rãi và tầm nhìn rộng khắp, giống như “chốn thiên bồng”.

Bên cạnh đó,với mật độ xây dựng chỉ khoảng 37%, 63% diện tích còn lại dành cho cây xanh, đảm bảo cho cư dân nơi đây một không gian sống yên bình và giao hòa với thiên nhiên, với khu vực cảnh quan và 3 hồ bơi, khu công viên rộng gần 6000 m2, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu thể thao, đường đi dạo,… Ngoài ra, dự án còn cung cấp các tiện ích trong nhà như siêu thị mini, thư viện, phòng tập thể dục thể hình… đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng

Với sự hội tụ những yếu tố ưu việt của kiến trúc hiện đại và những tiện ích lý tưởng, Masteri Thảo Điền biến giấc mơ về một cuộc sống hưng thịnh, phồn hoa thành sự thật.

08e7e6c80b7e6e3fe6c92820f404592d.jpg


* Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Luxury Home
- Website: Luxuryhomevn.com
- Địa chỉ: 26 - Trần Não - Quận 2 - Tp.HCM
- Hotline: 0932.111.860
 
Top