• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Marketing Online – Sự lựa chọn sáng suốt nhất

#1
Là một sinh viên chuyên ngành Marketing, cũng như bao sinh viên khác, mặc dù ngồi trên ghế giảng đường nhưng mình vẫn thấy mông lung với những định hướng nghề nghiệp. Mình học ngành này để làm gì? Mình có phù hợp với cái ngành này không? Ra trường mình làm gì? …. Và rất nhiều những câu hỏi tương tự như vậy luôn được đặt ra trong đầu mình.
Và rồi cứ thế mình đi tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình bằng cách tìm hiểu qua mạng, hỏi bạn bè người thân và các thầy cô trên trường để tìm cho mình hướng đi đúng đắn nhất.
Vì học chuyên ngành Marketing nên khái niệm Marketing không còn quá xa lạ đối với mình. Tuy nhiên để hiểu sâu về nó thì mình chưa có nhiều cơ hội tiếp cận. Và rồi sau khi được một vài đứa bạn giới thiệu 1 khóa học Marketing Online trong vòng 1,5 tháng, mình hoàn toàn thích thú và cuộc sống như bước sang một trang mới khi mình biết về nó.

Tham khảo thêm tại http://cachbanhangonline.com.vn/

Chỉ trong một thời gian được đào tạo ngắn nhưng những gì mình nhận được lại vô cùng lớn. Mình được đào tạo chuyên sâu về các mảng như Facebook, youtube, SEO, Google Adwords,… và mình như được mở mang tầm mắt với những thứ mình được học, hoàn toàn khác xa so với quan điểm của mình trước đây. Mình từng nghĩ rằng Marketing Online chỉ cần biết sử dụng máy tính là được. Nhưng thực tế lại khác xa mình nghĩ, ngược lại không cần biết về máy tính quá nhiều, chỉ cần biết căn bản là được và có thể rèn luyện thêm trong quá trình làm việc để thành thạo hơn mà quan trọng nhất là tư duy trong Marketing Online. Đó là thứ lôi cuốn mình nhất.

Đọc thêm tại : Marketing Online Nha Trang

Nhờ tiếp cận với Marketing Online mà hiện tại mình đi làm đều vui vẻ và tinh thần luôn phấn chấn, hơn nữa cũng có thu nhập kha khá để trang trải cuộc sống.
Một số website liên quan khác:
Cẩm nang mẹ bầu
web bánh ngon
 
Last edited:
Top