• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mánh khóe trong ảo thuật

N

nguyenvanhuong

Guest
#1
các màn ảo thuật bàn tiệc công phu luôn khiến người xem phải trầm trồ thán phục, thế nhưng dượng đâu biết rằng đó cũng chỉ là các mánh khóe của người thực hiện.

Dưới đây là 1 số những bí mật điển hình trong thế giới ảo thuật bồ câu mà khi xem xong bạn sẽ thốt lên: “Ồ, cũng bình thường thôi!”.

shop-ao-thuat-tphcm.jpg

Chà ngón tay ra khói trắng

Khả năng đặc trưng này của ảo thuật sân khấu gia khiến ko ít người cảm thấy rất ngưỡng mộ, tuy nhiên ông cũng hoàn toàn mang thể khiến cho được dựa vào thủ thuật này. thứ 1, thím hãy đặt một cái đĩa sứ vào tủ lạnh trong khoảng 30 phút.

Đồng thời trong lúc đấy, thím nên cắt rời phần giấy đánh lửa ở bao diêm và gấp đôi lại rồi đốt nó trên đĩa lạnh để tạo ra một lớp màu nâu dày trên đĩa.Ngay sau đó, em nhanh chóng chà ngón tay chiếc shop dung cu ao thuat lên phần màu này rồi xoa có những ngón khác. chắc chắn cô sẽ thu được một làn khói trắng nhẹ bốc lên từ ngón tay. Và cô cũng vươn lên là 1 ảo thuật xu gia rồi đó!

ảo thuật đường phố lôi thỏ ra khỏi mũ

Để thực hiện màn ảo thuật này, dượng cần 1 mẫu khăn trải bàn rộng, 1 mảnh vải đen, 1 chiếc mũ cao vành và 1 chị thỏ. phân đoạn thứ 1 bạn cần làm là buộc túm 4 góc mảnh vải đen lại bằng băng dính, quan tâm ko buộc chặt và treo vào một góc bàn. Đây chính là nơi chị sẽ để chị thỏ bên trong. Sau đấy, dượng phải khéo léo để trải loại khăn lên mặt bàn sao cho người khác không thể phát hiện được cái túi đen bên dưới gầm bàn.

Để pha ảo thuật đường phố được “thành công” hơn và không bị nghi ngờ, thím sẽ giơ mũ lên cho khán giả biết rằng bên trong mẫu mũ hoàn toàn trống rỗng.

Sau đấy, bạn buộc phải nhanh chóng và khéo léo đặt mẫu mũ xuống dưới bàn và nhanh chóng chuyển động thỏ vào miệng loại mũ rỗng. Cuối cùng, hãy tỏ ra thần bơ dich vu bieu dien ao thuat và lôi từ từ con thỏ ra khỏi mũ, kiên cố anh sẽ nhận được không ít lời khen ngợi của người xem.

ảo thuật sân khấu nâng người lên không trung

Trò ảo thuật bàn tiệc này cũng nhận được ko chút lời khen ngợi, ánh mắt ngưỡng mộ của khán giả, thế nhưng táo mật của trò này lại nằm ở bộ điều khiển giá đỡ nâng người lên. Khung đỡ được mẫu mã hình chữ S, gắn sẵn sở hữu một tấm kính trong suốt chắc chắn nối có mặt sân khấu điều này nhằm giúp nhà ảo thuật bàn tiệc dễ dàng “qua mặt” người xem.

Người dòng thực hiện cùng nhà ảo thuật bàn tiệc thường sẽ là một cô gái mặc váy dài và nằm trên chiếc bàn. Tuy nhiên, điều đặc thù quan trọng là người này phải nằm sao cho phần váy của mình rủ xuống, thậm chí họ còn dùng thêm một tấm khăn to để với thể giấu tất cả phần khoảng trống trực tiếp bên dưới bàn.

lúc ảo thuật bàn tiệc gia đến gần và mang các hành động phù phép, người cái trên bàn nên kết hợp ăn ý lúc nhái như bị thôi miên thật để đánh lạc hướng ta rồi thân người từ từ bay lên. Thế nhưng, thực tế là cơ thể người phụ nữ bay lên là do giá nâng người đặt phía dưới mặt sàn sẽ được kích hoạt ngay khi ảo thuật bàn tiệc gia ra hiệu.

đặc thù, màn ảo thuật bài càng thành công hơn lúc cái vòng ảo thuật bàn tiệc chạy dọc cơ thể của nhân vật bay lơ lửng. Tuy nhiên, điều đáng để ý là cái vòng nên đủ to để không vướng vào khung nâng cơ thể người phụ nữ.

cô có thể bẻ cong chiếc thìa

Điều tiên quyết để thành công trong màn ảo thuật bàn tiệc này là dượng buộc phải giấu một đồng bạc trong lòng ông tay trái và ở sát vị trí ngón chiếc. Sau đó, lúc bản có thể Chuẩn bị sẵn sàng cho màn ảo thuật bàn tiệc này thì bắt đầu đi lại đồng xu nhưng buộc phải giữ chặt và khéo léo để người đối diện hoàn toàn tin đấy là phần đỉnh của cái thìa.

Trong khi cố diễn hành động bẻ cong thìa, hãy nhấn phần lòng thìa xuống bàn và thả dần phần tay cầm thìa về phía trong lòng còn đồng xu sẽ ngửa ra ngoại trừ. Điều quan trọng trong thủ thuật này là ông buộc phải tỏ ra “diễn sâu” nhất sở hữu thể.

ảo thuật đường phố “cắt người”

Đây với lẽ là màn ảo thuật bồ câu được khách mời háo hức nhưng cũng sợ hãi nhất, tuy nhiên sự thật về nó lại tương đối đơn giản. ảo thuật bài gia sẽ nên Nguyên liệu các mẫu hộp có kích thước khoảng 35 x 20cm và nhốt bạn gái vào cái hộp sao cho chỉ thò mỗi phần đầu tôi lên trên mà thôi.

Sau đó, ảo thuật sân khấu gia sẽ xếp những hộp sao cho mỗi hộp đều đựng những bộ phận fake tương ứng có màu da cơ thể, trang phục của cô gái diễn.

Điểm quan trọng số một trong màn ảo thuật này chính là việc thu hút được những ánh nhìn của người xem về phía mình làm người xem bỏ lơ cái hộp. Cuối cộng, nhà ảo thuật xu sẽ vô tư tung hoành, tráo đổi vị trí các hộp chứa bộ phận fake kia.
 
Top