• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mang găng tay chống cắt khi nào và ở đâu?

#1
Bạn nên mang găng tay chống cắt khi tiếp xúc với các vật sắc nhọn có thể khiến bạn bị đứt tay hoặc bị đâm vào tay. Găng tay có độ chống cắt cao, được sử dụng trong trường hợp xử lý kính hoặc ống có các cạnh sắc nhọn, kính vỡ, ceranic, tấm kim loại, các bộ phận gia công có các cạnh sắc bén, hoặc sử dụng dao, dao cạo, cưa tay, vv. Đeo găng tay chống cắt khi sử dụng các vật sắc nhọn, chẳng hạn như dao, tuy nhiên, chúng không có tác dụng chống đâm thủng. Tuy nhiên, khi sử dụng chúng, bạn cần phải biết cân bằng giữa mức độ linh hoạt của găng tay và khả năng bị thương do bị vật sắc cắt phải tay.
>> áo khoác bảo hộ

Nó cần thiết như thế nào?

Bạn cần chọn găng tay chống cắt phù hợp với môi trường làm việc và sẽ đảm bảo tay của bạn sẽ được bảo vệ trước những nguy hiểm tiền ẩn. Không nên để găng tay tiếp xúc trực tiếp với đèn cầy. Chúng được thiết kế đặc biệt để bảo vệ đôi tay của bạn khỏi tiếp xúc trực tiếp với các cạnh sắc bén như kính, kim loại, gốm sứ và các vật liệu khác. Với vật liệu được thiết kế hiện đại, dày hơn không có nghĩa là tốt hơn. Trong một số ứng dụng, găng tay ở đầu ngón tay cái có thể bị cắt đi để tạo ra sự linh hoạt hơn trong khi làm việc, chẳng hạn như lúc chèn các ốc vít nhỏ.NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG GĂNG TAY CHỐNG CẮT

Đeo găng tay và kiểm tra lỗ hổng, chỗ rạn nứt, chỗ rách. Nên chọn găng tay nào vừa khít với bàn tay bạn, không nên quá lỏng vì chúng sẽ rơi ra. Có thể tháo đôi găng tay cũ khi bạn muốn thay đôi găng tay mới.

Không nên sử dụng găng tay chống cắt khi sử dụng các lưỡi cưa chạy bằng điện ( máy cưa, máy khoan, máy xẻ,...). Găng tay chống cắt có độ chống đâm thủng thấp. Có một số loại găng tay có độ chống cắt tốt nhưng lại không đảm bảo tính linh hoạt khi sử dụng. Cho dù khi bạn sử dụng găng tay chốn cắt, nhưng nếu tay bạn ở gần máy móc, cũng có thể gây ra thương tích nghiêm trọng nếu một phần của bao tay dính vào các bộ phận chuyển động.
>> găng tay bảo hộ

Trước khi sử dụng, bạn phải kiểm tra tất cả găng tay để xem có xuất hiện lỗ hổng, chỗ rạn nứt, chỗ rách. Nên làm sạch găng tay sau mỗi lần sử dụng, nếu cần thiết và lưu trữ chúng nơi thoáng mát. Hầu hết các găng tay có thể được vệ sinh bằng xà phòng và nước, nhưng tốt nhất là làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất (nếu có). Không thể dùng chất tẩy chlorine (Chlorox) để làm sạch một số loại găng tay như găng tay sợi kevlar nhưng có thể dùng thuốc tẩy như OxiClean. Thời gian sử dụng của găng tay chống cắt sẽ thay đổi tùy theo tần suất sử dụng, mục đích sử dụng, và cách vệ sinh và bảo quản. Găng tay đã qua sử dụng có thể được xử lý như xử lí rác, nếu chúng bị nhiễm một số chất nguy hại thì sẽ áp dụng một số biện pháp xử lí đặc biệt khác.

>> quần áo công nhân bhld
 
Top