Màn nhựa pvc ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn bụi

Màn nhựa pvc ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn bụi giá rẻ mua ở đâu ?

  • Công Ty TNHH TM DV Sài Gòn Nam Phát

    Votes: 0 0.0%
  • Công Ty TNHH TM DV Tân Nam Phát

    Votes: 1 100.0%

  • Total voters
    1
#1
Bạn đang tìm một nơi bán màn nhựa pvc ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn bụi giá rẻ ?

Màn nhựa PVC là một dải nhựa được sản xuất với thành phần chất liệu đặc biệt không có chất DOP gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Màn nhựa PVC do Sài Gòn Nam Phát nhập khẩu với công nghệ đùn ép tiên tiến nhất của Châu Âu, các dải nhựa này có đặc tính : Chịu nhiệt, ngăn côn trùng, mền dẻo, bền bỉ và dễ dàng đi lại.


Nên màn nhựa pvc được sử dụng làm màn cửa (rèm cửa) cho kho lạnh, cửa ra vào xưởng sản xuất, vách ngăn, phòng sạch …đây lgà một iải pháp hữu hiệu nhằm ngăn cách và loại bỏ hiệu quả: côn trùng, bụi bẩn, tiếng ồn, mùi hôi xâp nhập vào bên trong giữ cho môi trường làm việc,sản xuất luôn sạch sẽ, an toàn. Màn nhựa PVC cũng là cách đơn giản và ít tốn kém nhất để chống chất thoát hơi lạnh ra bên ngoài, tiết kiệm năng lượng giảm chi phí điện năng.


Màn nhựa PVC được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng phổ biến ở những nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu như : Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,..Màn nhựa pvc Được sử dụng phục vụ chủ yếu trong ngành công nghiệp sản xuất, chế biến, dịch vụ công cộng.


Màn nhựa PVC được sử dụng cho rất nhiều cho nhà xưởng, nhà máy chế biến, sản xuất với mục đích ngăn hơi lạnh thoát ra ở các kho lạnh, kho đông, kho bảo quản đồ tưới sống.Ngoài ra , màn nhựa PVC còn dùng để ngăn côn trùng, ngăn bụi, đảm bảo an toàn vệ sinh cho khu vực sản xuất, chế biến.


Theo thống kê thì hiện nay cứ có 10 doanh nghiệp sản xuất hay chế biến thực phẩm tươi sống,sản xuất thuốc, thủy sản ,..thì có tới 9 doanh nghiệp sử dụng màn nhựa pvc cho mục đích bảo quản sản phẩm,ngăn lạnh ,ngăn côn trùng để sản phẩm không bị hư hại, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc Điểm Ưu Việt Chỉ Có Ở Màn Nhựa PVC

- Đặc điểm nổi bật nhất cửa Màn nhựa PVC là có tính linh động, linh hoạt cao, không hạn chế khoảng mở của cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hóa đi lại nhiều và kích thước lớn.

- Màn nhựa PVC có khả năng kiểm soát môi trường mục đích : kiểm soát khói bụi, vật lạ, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa hàn, chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch sẽ , an toàn hơn.

- Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng : các dải nhựa linh động sẽ tự sếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, đi lại.


- Giảm tiếng ồn : màn nhựa pvc làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyền âm, tiếng ồn .Màn nhựa pvc tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất.

- Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, thay thế thấp.

- Dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ.

- Chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn cao.


Thông Tin Liên Hệ :


Công Ty TNHH TM DV Sài Gòn Nam Phát
72 Bàu Cát 5, P.14, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Hotline : 0907 944 239 - Vũ Minh Tân
mannhuanganphonglanh.weebly.com
keyworld : ban man nhua pvc ngan lanh, ngan con trung, ngan bụi gia re
 
Last edited by a moderator: