Màn nhựa pvc ngăn bụi - giải pháp môi trường làm việc an toàn hiệu quả

#1
màng nhựa ngăn bụi - cach môi trường làm việc an toàn hiệu quả

Màn nhựa pvc ngăn bụi là gì? Mục đích sử dụng, sử dụng của loại nhựa dạng sợi mềm dẻo này ra sao? sử dụng trông thấy và tốt nhất đạt được như thế nào? Cách lắp ráp có nhanh gọn và thẩm mỹ hay không? Hãy cùng Cửa Công Nghiệp Tekadoor phân tính đi sâu và tìm hiểu.

chức năng ngăn bụi vượt trội:

Bản sợi dạng lá được đùn ép từ chất nhựa PVC hóa dẻo với tính năng mềm mại thường được gắn tại các phân vùng cửa chính của kho xuất nhập hàng, các cửa khu vực gia công, các lối đi hành lang, các khoảng không cần được ngăn chia để hạn chế, ngăn, giảm lượng bụi bẩn,tạp chất, tạp vật trong quá trình gia công, các loại côn trùng bay, ... Một trong những nhân tố gây ảnh hưởng đến kỹ thuật hàng hóa, tạo nên nguồn hàng hóa lỗi, các sản phẩm không đạt đúng yêu cầu kỹ thuật.
Các lớp cửa bằng nhựa được dựng lên, ngăn chia một cách rõ ràng, không chỉ giúp các doanh nghiệp, nhà máy gia công đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn giúp bảo vệ sức khỏe mọi người. Vì vậy, đây là cach hiện đang được rất nhiều các nhà máy, doanh nghiệp, công ty lựa chọn ứng dụng.phẩm chất kỹ thuật ưu việt của màng nhựa ngăn bụi:

màn nhựa pvc ngăn che bụi PVC có độ mềm dẻo ổn định, bền bỉ, tầm nhìn thoáng và xuyên suốt
Nhiệt độ ứng dụng: -15°C ÷ +50°C
Màu sắc: trắng trong suốt, xanh dương trong suốt
Kích thước quy chuẩn:
  • 200 mm x 1.5 mm x 50 m / cuộn
  • 200 mm x 2.0 mm x 50 m / cuộn
  • 300 mm x 2.0 mm x 50 m / cuộn
  • 300 mm x 3.0 mm x 50 m / cuộn(Tùy vào nhu cầu của khách hàng Cửa Công Nghiệp Tekadoor nhận gia công các size khác với quy chuẩn: về bản rộng từ 100mm - 1.4m, về độ dày từ 1mm - 5mm để phù hợp hơn với mục đích và nhu cầu công dụng)sử dụng thực tiễn và những dùng làm phổ biến hiện nay của Màn nhựa pvcngăn bụi:

+ Đúng với tên gọi màn nhựa pvc ngăn chống bụi, kiểm soát rất tốt lượng khói, mùi hôi, vết bụi, tạp vật... thải ra môi trường xung quanh, mang lại cho người lao động một bầu không khí sạch hơn, nâng cao hiệu quả thi công, thúc đẩy phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp.

+ Trong các xưởng cắt vải, may mặc; xưởng gỗ, phòng sơn… các loại bụi nhỏ xuất hiện rất nhiều và bay khắp nơi. Việc công dụng màn ngăn che bụi trong suốt từ vật liệu nhựa PVC là một trong những cach hàng đầu đáp ứng việc hạn chế bụi bẩn ,mùi hôi gây ô nhiễm đem lại môi trường sạch sẽ thoáng mát hơn tại các kho hàng. Giúp cho các nguồn hàng hàng hóa ra đời không bị lỗi, sáng bóng, sạch sẽ, đáp ứng chất lượng vệ sinh.

+ Bạn có thể biết được rằng công dụng này đang được dùng làm rất phổ biến trong gia công công nghiệp, dịch vụ công cộng: cửa ra vào nơi sản xuất, cửa kho gia công, kho chứa hàng, cửa siêu thị ,nhà hàng, ga tầu điện, màn, vách ngăn phân chia phân xưởng và làm việc..

+ Không chỉ có tác dụng ngăn khói, chống bụi, mùi hôi, việc bố trí làm rèm của ngăn thoát hơi lạnh cũng cho ta thấy được tốt nhất rõ rệt, nó như một bức vách ngăn trong suốt, mỏng manh ấy vậy mà Khả năng ngăn cách nhiệt độ môi trường lại rất đáng nể, làm giảm đáng kể tiếng ồn, các chất thải độc hại của một thành phố công nghiệp mặt khác việc định vị rèm của ngăn chống các loại côn trùng đột nhập tại các khu vực cửa, lối đi vào khu làm việc cũng khá ổn định…
nguồn hàng này là dùng làm chất lượng nhất để thay thế các loại cửa nhôm kiếng, cửa kéo, cửa đẩy,...Các tấm nhựa đã tạo thành bức vách ngăn rèm chắn trong suốt tại phân vùng cửa kho, cửa phân xưởng, các vùng làm việc riêng biệt làm cho việc lưu thông thuận tiện cho người, xe nâng, xe đẩy tay di chuyển hàng hóa, sản phẩm không bị vướng víu, không phải mất thời giờ đễ setup lại các cánh cửa đẩy, đảm bảo điều kiện làm việc bên trong khu làm việc nhanh chóng và xuyên suốt.

Với đội ngũ thi công kinh nghiệm thực hiện khá nhiều công trình lắp ráp Màn rèm nhựavách ngăn PVC chống bụi lớn - Cửa Công Nghiệp TEKADOOR Trung Kiên PVC đã nghiên cứu và hoàn thiện việc định vị các tấm nhựa mềm dẻo gối chồng lớp lên nhau một khoảng cách từ 50mm đến 150mm bằng phụ kiện thanh treo, pát treo gia công cơ khí chuẩn xác. Hình thành một vách rèm ngăn nhựa với nhiều màn nhựa xếp lớp lên nhau sole hoặc dạng mang cá, bức màng ngăn này đủ kỹ thuật chắn được bụi, độ ồn, côn trùng bay tiến vào vào bên trong kho đồng thời ngăn khí lạnh thất thoát ra bên ngoài.

Bằng chuyên nghiệp thực tế dài năm thi công lắp đặt màng nhựa pvc ngăn vết bụi tại nhiều công trình, kho hàng, nhà máy gia công đặc biệt là các nhà máy cơ khí chế tạo, các xưởng mộc, phòng sơn, nhà máy dệt may, vải sợi và qua nhiều dùng làm thực tế khác, chúng tôi đề nghị được trao đổi trực tiếp công việc, khảo sát vị trí cần lắp đặt cụ thể cũng như tư vấn công dụng khác cho loại hình sản phẩm phù hợp để khách hàng có được tốt nhất mong muốn với một mức giá thành tốt nhất.

rèm nhựa ngăn bụi do Cửa Công Nghiệp Tekadoor co.,ltd cung cấp cam kết dùng làm sản phẩm đúng chủng loại. sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu với đầy đủ CO, CQ . Đảm bảo cho khách hàng lựa chọn và sở hữu hàng hóa chất lượng nhất với chế độ hậu mãi sau bảo hành kinh nghiệm, nhanh chóng. Cam kết tiêu chuẩn 12 tháng cho việc hỗ trợ di dời, sữa chữa, bảo dưỡng thay thế khi khách hàng yêu cầu. chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng trên toàn quốc.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP T & K
Đ/C: 32/17 NGUYỄN HỮU CẦU, PHƯỜNG TÂN ĐỊNH, QUẬN 1, TP, HCM
SĐT: 0908.938.115
webiste:http://tandk.com.vn
 
#2
màng nhựa pvc ngăn bụi - cach môi trường làm việc an toàn tốt nhất

Màn nhựa pvc ngăn bụi là gì? Mục đích ứng dụng, ứng dụng của loại nhựa dạng sợi mềm dẻo này ra sao? dùng làm trông thấy và tốt nhất đạt được như thế nào? Cách lắp ráp có nhanh gọn và thẩm mỹ hay không? Hãy cùng Cửa Công Nghiệp Tekadoor phân tính đi sâu và tìm hiểu.

chức năng ngăn bụi bẩn vượt trội:

Bản sợi dạng lá được đùn ép từ chất nhựa PVC hóa dẻo với tính năng mềm mại thường được gắn tại các vùng cửa chính của kho xuất nhập hàng, các cửa khu vực sản xuất, các lối đi hành lang, các khoảng không cần được ngăn chia để hạn chế, ngăn, giảm lượng vết bụi,tạp chất, tạp vật trong quá trình thi công, các loại côn trùng bay, ... Một trong những nhân tố gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, tạo nên nguồn hàng hóa lỗi, các sản phẩm không đạt đúng yêu cầu tiêu chuẩn.
Các lớp cửa bằng nhựa được dựng lên, ngăn chia một cách rõ ràng, không chỉ giúp các công ty, nhà máy sản xuất đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn giúp bảo vệ sức khỏe mọi người. Vì vậy, đây là giải pháp hiện đang được rất nhiều các nhà máy, doanh nghiệp, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.Đặc tính kỹ thuật ưu việt của Màn nhựa pvc ngăn bụi:

rèm cửa nhựa pvc ngăn che bụi PVC có độ mềm dẻo ổn định, bền bỉ, tầm nhìn thoáng và xuyên suốt
Nhiệt độ sử dụng: -15°C ÷ +50°C
Màu sắc: trắng trong suốt, xanh dương trong suốt
Kích thước quy chuẩn:
  • 200 mm x 1.5 mm x 50 m / cuộn
  • 200 mm x 2.0 mm x 50 m / cuộn
  • 300 mm x 2.0 mm x 50 m / cuộn
  • 300 mm x 3.0 mm x 50 m / cuộn(Tùy vào nhu cầu của khách hàng Cửa Công Nghiệp Tekadoor nhận thi công các Kích thước khác với quy chuẩn: về bản rộng từ 100mm - 1.4m, về độ dày từ 1mm - 5mm để phù hợp hơn với mục đích và nhu cầu dùng làm)ứng dụng thực tiễn và những sử dụng phổ biến hiện nay của Màn nhựa pvcngăn bụi:

+ Đúng với tên gọi rèm của ngăn chống bụi, kiểm soát rất tốt lượng khói, mùi hôi, bụi bẩn, tạp vật... thải ra môi trường xung quanh, mang lại cho người lao động một bầu không khí sạch hơn, nâng cao tốt nhất gia công, thúc đẩy phát triển kinh doanh cho công ty.

+ Trong các xưởng cắt vải, may mặc; xưởng gỗ, phòng sơn… các loại bụi nhỏ xuất hiện rất nhiều và bay khắp nơi. Việc công dụng màn ngăn che bụi trong suốt từ vật liệu nhựa PVC là một trong những giải pháp hàng đầu đáp ứng việc hạn chế bụi ,mùi hôi gây ô nhiễm đem lại môi trường sạch sẽ thoáng mát hơn tại các khu sản xuất. Giúp cho các hàng hóa sản phẩm ra đời không bị lỗi, sáng bóng, sạch sẽ, đáp ứng chất lượng vệ sinh.

+ Bạn có thể biết được rằng sử dụng này đang được công dụng rất phổ biến trong sản xuất công nghiệp, dịch vụ công cộng: cửa ra vào nơi sản xuất, cửa kho thi công, kho chứa hàng, cửa siêu thị ,nhà hàng, ga tầu điện, màn, vách ngăn phân chia nơi sản xuất và làm việc..

+ Không chỉ có tác dụng ngăn khói, chống bụi bẩn, mùi hôi, việc bố trí làm màng nhựa pvc ngăn hơi lạnh cũng cho ta thấy được hiệu quả rõ rệt, nó như một bức vách ngăn trong suốt, mỏng manh ấy vậy mà Khả năng ngăn cách nhiệt độ môi trường lại rất đáng nể, làm giảm đáng kể tiếng ồn, các chất thải độc hại của một thành phố công nghiệp mặt khác việc định vị màn nhựa ngăn chống các loại côn trùng xâm nhập tại các khu vực cửa, lối đi vào phân xưởng cũng khá ổn định…
hàng hóa này là ứng dụng tốt nhất để thay thế các loại cửa nhôm kiếng, cửa kéo, cửa đẩy,...Các tấm nhựa đã tạo thành bức vách ngăn rèm chắn trong suốt tại khu vực cửa kho, cửa khu sản xuất, các phân vùng làm việc riêng biệt Giúp cho việc lưu thông thuận tiện cho người, xe nâng, xe đẩy tay di chuyển sản phẩm, hàng hóa không bị vướng víu, không phải mất thời giờ đễ setup lại các cánh cửa đẩy, đảm bảo điều kiện làm việc bên trong nhà xưởng nhanh chóng và xuyên suốt.

Với đội ngũ sản xuất hiệu quả thực hiện khá nhiều công trình lắp ráp Màn màng nhựavách ngăn PVC chống bụi lớn - Cửa Công Nghiệp TEKADOOR chúng tôi đã nghiên cứu và hoàn thiện việc định vị các tấm nhựa mềm dẻo gối chồng lớp lên nhau một khoảng cách từ 50mm đến 150mm bằng phụ kiện thanh treo, pát treo thi công cơ khí chuẩn xác. Hình thành một vách rèm ngăn nhựa với nhiều rèm nhựa xếp lớp lên nhau sole hoặc dạng mang cá, bức màng ngăn này đủ tiêu chuẩn chắn được vết bụi, độ ồn, côn trùng bay đột nhập vào bên trong khu làm việc đồng thời ngăn khí lạnh thất thoát ra bên ngoài.

Bằng chuyên nghiệp thực tế dài năm sản xuất lắp đặt màn nhựa pvc ngăn vết bụi tại nhiều công trình, kho, nhà máy sản xuất đặc biệt là các nhà máy cơ khí chế tạo, các xưởng mộc, phòng sơn, nhà máy dệt may, vải sợi và qua nhiều sử dụng thực tế khác, chúng tôi đề nghị được trao đổi trực tiếp công việc, khảo sát vị trí cần lắp ráp cụ thể cũng như tư vấn sử dụng khác cho loại hình sản phẩm phù hợp để khách hàng có được hiệu quả mong muốn với một mức giá thành tốt nhất.

màn nhựa ngăn bụi do Cửa Công Nghiệp Tekadoor co.,ltd cung cấp cam kết dùng làm nguồn hàng đúng chủng loại. sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp đạt chất lượng kỹ thuật Châu Âu với đầy đủ CO, CQ . Đảm bảo cho khách hàng lựa chọn và sở hữu nguồn hàng chất lượng nhất với chế độ hậu mãi sau bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng. Cam kết tiêu chuẩn 12 tháng cho việc hỗ trợ di dời, sữa chữa, bảo dưỡng thay thế khi khách hàng yêu cầu. Trung Kiên PVC tin rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng trên toàn quốc.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP T & K
Đ/C: 32/17 NGUYỄN HỮU CẦU, PHƯỜNG TÂN ĐỊNH, QUẬN 1, TP, HCM
SĐT: 0908.938.115
webiste:http://tandk.com.vn