Chợ xe Màn nhựa ngăn bụi bẩn, ngăn lạnh hiệu quả Tekadoor

#1
Màn nhựa PVC ngăn bụi là gì? Mục đích dùng làm, ứng dụng của loại nhựa dạng sợi mềm dẻo này ra sao? sử dụng trông thấy và tốt nhất đạt được như thế nào? Cách lắp ráp có nhanh gọn và thẩm mỹ hay không? Hãy cùng Cửa Công Nghiệp Tekadoor phân tính đi sâu và tìm hiểu.
Màn cửa nhựa Pvc ngăn tạp vật, chống bụi và côn trùng cửa kho chứa hàng


Màn nhựa PVC MANG LẠI chức năng NGĂN vết bụi tốt nhất VƯỢT TRỘI
Bản sợi dạng lá được đùn ép từ chất nhựa PVC hóa dẻo với tính năng mềm mại thường được gắn tại các vùng cửa chính của phân xưởng xuất nhập hàng, các cửa phân vùng thi công, các lối đi hành lang, các khoảng không cần được ngăn chia để hạn chế, ngăn, giảm lượng vết bụi,tạp chất, tạp vật trong quá trình thi công, các loại côn trùng bay, ... Một trong những nhân tố gây nên ảnh hưởng đến tiêu chuẩn sản phẩm, tạo nên nguồn nguồn hàng lỗi, các nguồn hàng không đạt đúng yêu cầu chất lượng. Các lớp cửa bằng nhựa được dựng lên, ngăn chia một cách rõ ràng, không chỉ giúp các doanh nghiệp, nhà máy thi công đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn giúp bảo vệ sức khỏe con người. Vì vậy, đây là kế hoạch hiện đang được rất nhiều các nhà máy, công ty, công ty lựa chọn dùng làm.
màn nhựa làm vách ngăn chống bụi bẩn cho xưởng in ấn hiệu quảtấm pvc với những phẩm chất chất lượng ưu việt:
rèm nhựa pvc ngăn che bụi bẩn PVC có độ mềm dẻo ổn định, bền bỉ, tầm nhìn thoáng và xuyên suốt
Nhiệt độ sử dụng: -15°C ÷ +50°C
Màu sắc: trắng trong suốt, xanh dương trong suốt
size quy chuẩn:
200 mm x 1.5 mm x 50 m / cuộn
200 mm x 2.0 mm x 50 m / cuộn
300 mm x 2.0 mm x 50 m / cuộn
300 mm x 3.0 mm x 50 m / cuộn
(Tùy vào nhu cầu của khách hàng Cửa Công Nghiệp Tekadoor nhận sản xuất các Kích thước khác với quy chuẩn: về bản rộng từ 100mm - 1.4m, về độ dày từ 1mm - 5mm để phù hợp hơn với mục đích và nhu cầu sử dụng)Vách ngăn nhựa chắn bụi vùng sản xuất nơi có khá nhiều bụi bẩn và tạp vật kim loại


sử dụng thực tiễn và những dùng làm phổ biến hiện nay của rèm của:
+ Đúng với tên gọi tấm pvc ngăn chống vết bụi, kiểm soát rất tốt lượng khói, mùi hôi, bụi bẩn, tạp vật... thải ra môi trường xung quanh, mang lại cho người lao động một bầu không khí sạch hơn, nâng cao hiệu quả sản xuất, thúc đẩy phát triển kinh doanh cho công ty.

+ Trong các khu làm việc cắt vải, may mặc; phân xưởng gỗ, phòng sơn… các loại bụi nhỏ xuất hiện rất nhiều và bay khắp nơi. Việc công dụng màn ngăn che vết bụi trong suốt từ vật liệu nhựa PVC là một trong những kế hoạch hàng đầu đáp ứng việc hạn chế bụi ,mùi hôi gây nên ô nhiễm đem lại môi trường sạch sẽ thoáng mát hơn tại các nơi sản xuất. làm cho các nguồn hàng sản phẩm ra đời không bị lỗi, sáng bóng, sạch sẽ, đáp ứng chất lượng vệ sinh.

+ Bạn có thể biết được rằng sử dụng này đang được dùng làm rất phổ biến trong sản xuất công nghiệp, dịch vụ công cộng: cửa ra vào kho hàng, cửa nơi sản xuất gia công, nơi sản xuất chứa hàng, cửa siêu thị ,nhà hàng, ga tầu điện, màn, vách ngăn phân chia khu làm việc và làm việc..

+ Không chỉ có tác dụng ngăn khói, chống bụi, mùi hôi, việc bố trí làm rèm cửa nhựa pvc ngăn lạnh cũng cho ta thấy được tốt nhất rõ rệt, nó như một bức vách ngăn trong suốt, mỏng manh ấy vậy mà KHẢ NĂNG ngăn cách nhiệt độ môi trường lại rất đáng nể, làm giảm đáng kể tiếng ồn, các chất thải độc hại của một thành phố công nghiệp mặt khác việc định vị màng nhựa ngăn chống côn trùng đột nhập tại các phân vùng cửa, lối đi vào xưởng cũng khá ổn định…

màng nhựa ngăn vết bụi tạp vật kim loại tại cửa phân vùng gia công cơ khí chế tạo máyhàng hóa này là sử dụng chất lượng nhất để thay thế các loại cửa nhôm kiếng, cửa kéo, cửa đẩy,...Các tấm nhựa đã tạo thành bức vách ngăn rèm chắn trong suốt tại vùng cửa nhà xưởng, cửa khu sản xuất, các khu vực làm việc riêng biệt Giúp cho việc lưu thông thuận tiện cho người, xe nâng, xe đẩy tay di chuyển nguồn hàng, hàng hóa không bị vướng víu, không phải mất thời giờ đễ setup lại các cánh cửa đẩy, đảm bảo điều kiện làm việc bên trong xưởng nhanh chóng và xuyên suốt.

Với đội ngũ thi công hiệu quả thực hiện khá nhiều công trình lắp đặt Màn rèm củavách ngăn PVC chống vết bụi lớn - Cửa Công Nghiệp TEKADOOR Trung Kiên PVC đã nghiên cứu và hoàn thiện việc định vị các tấm nhựa mềm dẻo gối chồng lớp lên nhau một khoảng cách từ 50mm đến 150mm bằng phụ kiện thanh treo, pát treo thi công cơ khí chuẩn xác. Hình thành một vách rèm ngăn nhựa với nhiều rèm nhựa pvc xếp lớp lên nhau sole hoặc dạng mang cá, bức màng ngăn này đủ tiêu chuẩn chắn được vết bụi, độ ồn, côn trùng bay đột nhập vào bên trong phân xưởng đồng thời ngăn khí lạnh thất thoát ra bên ngoài.
Màn cửa nhựa PVC chống vết bụi sợi bông tại một nhà máy dệt may


Bằng hiệu quả thực tế dài năm thi công lắp đặt rèm nhựa pvc ngăn bụi tại nhiều công trình, phân xưởng, nhà máy gia công đặc biệt là các nhà máy cơ khí chế tạo, các nơi sản xuất mộc, phòng sơn, nhà máy dệt may, vải sợi và qua nhiều ứng dụng thực tế khác, chúng tôi đề nghị được trao đổi trực tiếp công việc, khảo sát vị trí cần lắp ráp cụ thể cũng như tư vấn dùng làm khác cho loại hình nguồn hàng phù hợp để khách hàng có được tốt nhất mong muốn với một mức giá thành chất lượng nhất.

Màn nhựa PVC ngăn bụi bẩn do Cửa Công Nghiệp Tekadoor co.,ltd cung cấp cam kết sử dụng nguồn hàng đúng chủng loại. nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp đạt kỹ thuật chất lượng Châu Âu với đầy đủ CO, CQ . Đảm bảo cho khách hàng lựa chọn và sở hữu sản phẩm chất lượng nhất với chế độ hậu mãi sau bảo hành kinh nghiệm, nhanh chóng. Cam kết kỹ thuật 12 tháng cho việc hỗ trợ di dời, sữa chữa, bảo dưỡng thay thế khi khách hàng yêu cầu. Trung Kiên PVC tin rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng trên toàn quốc.
Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn về nguồn hàng này quý khách vui lòng liên hệ:

doanh nghiệp TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP T & K
Đ/C: 32/17 NGUYỄN HỮU CẦU, PHƯỜNG TÂN ĐỊNH, QUẬN 1, TP, HCM
SĐT: 0908.938.115
Email:hotrungkien.hcm@gmail.com
 
#2
Văn phòng ảo là gì?
Chắc hẳn khi nói đến cụm từ "văn phòng ảo" thì sẽ có rất nhiều người thắc mắc: văn phòng ảo là gì? Sử dụng văn phòng ảo để làm gì?
Văn Phòng Ảo được dịch từ Virtual Office được hiểu là một loại hình dịch vụ kết hợp hoàn hảo của việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ thuận lợi để làm đại diện văn phòng kinh doanh mà ở đây chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp một địa chỉ giao dịch đẹp, thuận tiện cho việc xây dựng hình ảnh và tiếp xúc với khách hàng, có nhân viên trực điện thoại, thư từ, có chỗ tổ chức họp.