• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Màn hình phone Iphone bị hồng thì sửa lỗi ra sao

M

mrtrong181

Guest
#1
Đối với lỗi màn hình iphone 5 bị ám hồng khi cách dùng thì lại không quá ghê gớm lắm, máy vẫn còn sử dụng được thông thường nhưng sẽ dẫn ra những hệ lụy sau:

+ đối tác khó chịu khi dùng, rất dễ đau mắt.

+ Gây mất thẩm mỹ cho chiếc iphone của bạn.

+ đem đến dễ sinh thêm ra những lỗi về sau.

Đã có một vài bồi hồi ra có trên web ngày hôm nay, với chủ sở hữu mới của iphone 5 so sánh màn hình của iphone 5. Tôi là một trong những người sớm chấp nhận, và tôi cũng đặt Smartphone bên cạnh nhau để thấy sự khác lạ. Khi tôi quay cả hai vào để nhìn vào sự khác lạ về tỷ lệ màn hình, tôi cảm thấy rằng màn hình iphone 5 5 mới có một màu rõ rệt vàng.Tôi đã làm những gì có ai có thể làm được khi nhìn thấy một khiếm khuyết có thể có trong một danh tiếng thiết bị tiện nghi mới: Tôi hoảng sợ.

tiếp theo, tôi đã dành một ít thời gian trên một số trang web khác trên internet, và phát hiện ra rằng tôi có thể đã hành động thái quá.

nhiều màu hồng đã có mặt trên rất nhiều các thiết bị iOS mới, thường là những người trong vài ngày lần 1 phát hành. IPad, iphone 5, và tất nhiên là iphone 5 có tất cả được chụp ảnh và quay video bên cạnh anh em cũ của họ để hiển thị sự khác lạ. Diễn thậm chí bắt đầu một "chính thức" đề màu hồng trong tuần qua như một cái gật đầu với các vấn đề màn hình mới tiêu biểu.

Không những vậy, nguyên nhân của màu hồng này có thể được dễ nắm bắt. Rõ ràng, có một chất kết dính cho các bộ số hóa mà phải mất một chút thì giờ để chữa trị hoàn toàn. Trong khi nó vẫn còn khô, nó sẽ cho một màn hình mới có màu hồng nhạt. Theo nhiều nguồn tin, màu này sẽ biến mất trong ngắn hạn tới, hoặc trong một tuần hoặc lâu hơn. Nó không có gì phải băn khoăn. Một câu trả lời tương tự đã được đề xuất trong một chủ đề thảo luận chính thức của Apple, vì vậy đó là ít nhất hai nguồn không dính dáng nói về sơ lược giống nhau.

vấn đề: Khi tôi biến iphone 5 của tôi trên, màn hình là đạt chỉ tiêu cho khoảng hai giây trước khi các đường thẳng đứng màu hồng bắt đầu xuất hiện trên màn hình của tôi. Các đường dần dần tìm được mạnh bạo hơn, màu sắc đi lạ (như giảm độ tương phản trên ảnh) và màn hình đi hoàn toàn không cảm xúc. Thỉnh thoảng, phone của tôi sẽ làm việc cho, max, 10 phút trước khi quay lại câu hỏi.

Giải pháp: Đối với loại quan tâm lần thứ một bạn nên xoá bỏ bất kỳ phần mềm nguyên nhân dính dáng trước khi nhận định rằng một vấn đề phần cứng. Điều lần thứ một để xem xét là nếu tính năng nào đó được cài đặt trong Smartphone của bạn đang gây ra vấn đề này.

Thực hiện theo kế hoạch giải quyết sự cố dưới đây để giải quyết câu hỏi. Tiếp tục với các bước sau đây nếu vấn đề vẫn chưa được giải quyết.

Bấm và giữ nút Sleep / Wake cho đến khi thanh trượt màu đỏ xuất hiện.

Kéo thanh trượt để bật thiết bị của bạn tắt hoàn toàn.

Sau khi thiết bị tắt, bấm và giữ nút Sleep / Wake lần nữa cho đến khi bạn nhìn thấy logo của Apple.

Reset lại thiết bị

Để thiết lập lại, bấm và giữ cả hai nút Sleep / Wake và Home nút trong ít nhất 10 giây, cho đến khi bạn nhìn thấy logo của Apple.

Nhà máy thiết lập lại thiết bị của bạn (Hãy chắc chắn để sao lưu dữ liệu của bạn đầu tiên)

gắn kết thiết bị iOS của bạn vào máy vi tính của bạn bằng cách dùng cáp đi kèm với nó.

Chọn iphone 5 của bạn khi nó có mặt trong iTunes. Trong bảng tóm tắt, nhấn Restore.

Nhấp vào Khôi phục một lần nữa để đồng ý rằng bạn muốn khôi phục lại thiết bị của bạn để lắp đặt gốc và xóa tất cả các dữ liệu và nội dung. iTunes sẽ tải về các tập tin phần mềm iOS và khôi phục thiết bị iOS của bạn.

Sau khi thiết bị iOS của bạn là khôi phục lại lắp đặt gốc, nó sẽ khởi động lại. Khi có, bạn sẽ thấy "Slide để thiết lập" màn hình chào đón. Thực hiện theo kế hoạch trong phần Setup Assistant iOS. Bạn có thể thiết lập thiết bị của bạn như mới hoặc cách dùng một bản sao lưu trước đó. Nếu thiết bị iOS của bạn có dịch vụ di động, nó sẽ kích hoạt sau khi bạn khôi phục lại.

Nếu sau khi nhà máy thiết lập lại câu hỏi vẫn còn xảy ra thì điều này đã có thể là một vấn đề phần cứng dính dáng.

hiện tại, nếu iphone 5 bị ám hồng, hoặc có bất cứ vấn đề khác được thống kê bạn có thể đem máy rat cửa hàng sửa iphone uy tín Hưng Phát Mobile để sửa chữa.
 
Top