• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mái xếp tổ chức cho nhiều sự kiện

W

ws88v

Guest
#1
Từ trước đến nay có rất nhiều ý tưởng tổ chức sự kiện, lễ hội, chương trình,…và một trong đó là cách tổ chức với không gian thoáng mát, rộng rãi ở ngoài trời và có sức chứa được số lượng lớn người đến.

Đây cũng là giải pháp tốt nhất cho những sự kiện mà nơi tổ chức không có đủ diện tích để thực hiện tổ chức sự kiện. Không gian ngoài trời là nơi lý tưởng nhất cho lễ hội, chỉ cần sử dụng một mái xếp di động là sự kiện có thể được diễn ra dễ dàng và thành công tốt đẹp.

Đồng thời ánh nắng có thể xuyên qua những tấm bạt có chức năng chống UV này, giúp cơ thể hấp thu được lượng ánh ánh nắng tự nhiên cần thiết cho sự phát triển.


Bởi những ngày nắng hè, các học trò sẽ cảm thấy chán nản khi tập thể dục dưới trời nắng hay không có bóng mát, vào ngày mưa mị sinh hoạt dễ bị gián đoán, do đó mái xếp di động bảo vệ sức khỏe của thầy cô và học trò mỗi ngày.

Mái xếp di độngmái xếp quận 2 đa dạng màu sắc, kích thước và phù hợp với mọi chương trình. Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu sản phẩm mái hiên di động đa dạng về chất lượng, mẫu mã lẫn kích thước.
Khi so với các mai xếp di dong khác như mái tôn, ô dù, nhà bạt thì mai xếp đặc biệt nổi trội vì nhiều mầu sắc cơ động, linh hoạt đẹp hơn và dễ sử dụng nên rất thích hợp làm nơi che chắn cho khu vui chơi của trẻ em như mẫu giáo, trường học…
 
Top