Mái xếp tiện lợi như thế nào

#1
Trước đây, khi việc sử dụng mái xếp còn mới mẻ, không gian trước nhà vẫn còn, nhưng không thể sử dụng, không thể trẻ nhỏ ra vui chơi, người già ra hóng mát vào ban ngày. Từ khi mai xep phổ biến hơn, nhà nhà đều sử dụng, không gian nhà bạn đã thoáng càng thoáng hơn, bất cứ lúc nào trong ngày, bạn cũng có thể cho con, cháu ra ngoài vỉa hè trước nhà chơi đùa mà không lo cảm nắng.
Đừng nghĩ rằng, mái hiên, mái xếp chỉ có một màu, một kiểu như những mái hiên kết hợp với bảng hiệu của các nhà kinh doanh, đại lý. Sự kết hợp giữa màu sắc và thiết kế của mái hiên, mái xếp nếu được kết hợp hài hòa sẽ đem lại cho chính ngôi nhà bạn một phong thái trang nhã, lịch sự lại hiện đại, tiện ích.

Việt Nam nằm gần xích đạo,nhiệt độ trung bình từ 30o đến 37o, có nơi còn cao hơn.Do đó, giải pháp sử dụng mái xếp hiên, mái xếp che di động tối ưu nhất hiện nay vừa có thể bảo vệ ngôi nhà cảu bạn và còn bảo vệ sức khỏe của bạn .

Nếu lựa chọn được vật liệu phù hợp, bạn có thể giảm được lượng nhiệt khá cao bên trong ngôi nhà của bạn. Không chỉ những ngôi nhà sử dụng, mà cả những quán café, nhà hàng cũng dùng chúng để che mưa, che nắng, bảo vệ đồ nội thất đồng thời trang trí cho quán, nhà hàng mình thêm sang trọng bởi những họa tiết, màu sắc của mái.
Nguồn bài viết: cơ sở mai xep quan 11