• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mách nước những tiện ích của dịch vụ xin visa Đài Loan

#1
Mách nước những tiện ích của dịch vụ xin visa Đài Loan. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, Đài Loan được ví như là mãnh hổ kinh tế của Châu Á. Không chỉ mạnh về kinh tế, Đài Loan còn rất thu hút về du lịch. Nhu cầu sang quốc gia này với nhiều mục đích khác (du lịch, thăm thân, công tác,…) nhau ngày một gia tăng.
Theo quy định của Cục di dân Đài Loan, công dân của một số nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam sẽ được xét miễn visa đi Đài Loan trong thời gian lưu trú là 30 ngày nếu có visa còn hạn hoặc hết hạn trong 10 năm của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc hay khối Schengen. Nhưng nếu nhập cảnh vào Đài Loan hơn 30 ngày bạn phải làm các thủ tục xin cấp visa đi Đài Loan.
Để việc xin thị thực vào Đài Loan nhanh chóng hơn, bạn hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

* Giấy tờ cần thiết xin visa du lịch

- Đơn xin cấp visa đi Đài Loan.
- Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, có ít nhất 2 trang trống.
- Hai ảnh 4 x 6 cm, chuẩn phông, không mang kính, không trùm khăn.
- Hộ khẩu gia đình, chứng minh thư.
- Chứng minh tình trạng hôn nhân.
- Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại.
- Giấy tờ chứng minh tài chính đủ chi phí trong suốt chuyến đi.
- Kế hoạch cho chuyến đi.
- Booking vé máy bay có khứ hồi, booking khách sạn.

* Giấy tờ cần thiết xin visa thăm thân

Với loại visa này, bạn cần bổ sung thêm:
- Thư mời của người thân, mang quốc tịch Đài Loan.
- Chứng minh mối quan hệ giữa bạn và người thân.
- Trường hợp người thân đúng ra bảo lãnh về chi phí cư trú, ăn ở, sinh hoạt tại Đài Loan bạn phải chúng minh được tài chính của người đó.

* Giấy tờ cần thiết xin visa công tác

Ngoài những loại giấy tờ chung theo yêu cầu, bạn cung cấp thêm:
- Giấy cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
- Thư mời của công ty bên Đài Loan.
- Giấy tờ xác minh mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty.

Bạn nên xem xét hồ sơ kỹ lưỡng trước khi nộp cho văn phòng cấp thị thực đi Đài Loan. Bạn có thể liên hệ với văn phòng chúng tôi tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM để được hỗ trợ, đánh giá về mặt hồ sơ.

* Dịch vụ làm visa đi Đài Loan uy tín của chúng tôi:

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc xin thị thực vào Đài Loan thì hãy liên hệ với dịch vụ xin visa Đài Loan của chúng tôi để được:
- Tư vấn dịch vụ làm visa nhanh.
- Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận tiến đến kí hợp đồng dịch vụ.
- Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ xin visa đi Đài Loan.
- Lên lịch hẹn và gửi hồ sơ tại Hà Nội hoặc TPHCM.
- Theo dõi tình trạng hồ sơ xin visa đi Đài Loan.
- Nhận kết quả xin visa giúp bạn.
 
Top