• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Má lúm đồng tiền mang lại nét duyên cho người sở hữu

  • Thread starter hoangthong11
  • Start date
H

hoangthong11

Guest
#1
MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN MANG LẠI MAY MẮN VÀ TÀI LỘC


+ Theo truyền thuyết Phương Tây, người nào sở hữu má lúm đồng tiền luôn được thần Vệ Nữ phù trợ trên con đường sự nghiệp và công danh, do đó những người này luôn gặp nhiều may mắn trong công việc và trong cuộc sống. Họ thường được trọng dụng, có địa vị quyền cao trong xã hội và nhanh chóng giàu có.
+ Má lúm đồng tiền mang lại nét duyên cho người sở hữu. Những người sở hữu má lúm thường duyên dáng và xinh xắn, họ sẽ có rất nhiều người yêu quý và theo đuổi. Đa phần, cuộc sống hôn nhân gia đình sung túc, hạnh phúc và yêu thương nhau.


ƯU ĐIỂM PP TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Trên cơ sở mô phỏng theo cơ chế khuyết thiếu cơ má tự nhiên, công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu đôi má lúm xinh xắn, đáng yêu.


Má lúm hình thành tự nhiên, cân đối

Chuyên gia tạo một sự kết dính đơn giản giữa cơ da và má bằng cách khâu thẩm mỹ một mũi nhỏ bên trong niêm mạc má. Khi cơ mặt vận động thì khuyết tổn vừa được tạo sẽ kéo da vào bên trong và hình thành 1 vết lúm trên khuôn mặt hay còn gọi là má lúm đồng tiền. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên thu hút, tươi tắn hơn với má lúm đồng tiền duyên dáng .


Kĩ thuật chuẩn xác, an toàn tuyệt đối

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện phía trong khoang miệng nên hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ ra ngoài. Đặc biệt, tạo má lúm đồng tiền còn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn, không đau và nhanh chóng hồi phục.


Má lúm duy trì

Chỉ sau 15 phút tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu má lúm đồng tiền xinh tươi. Bạn hãy yên tâm vì má lúm đồng tiền duy trì vĩnh viễn mà vẫn giúp bạn thêm tự nhiên như ban đầu.
 
Top