Ly giấy có nên tái sử dụng

#1
Ly giấy có nên tái sử dụng hay không

Ở các nước, ngay nhà sản xuất cũng đã khuyến cáo phải sử dụng đúng mục đích, đúng nhiệt độ, bảo quản làm sao để sản phẩm không bị biến dạng, trầy xước (màng chống thấm) trước khi dùng đựng thực phẩm, và dùng đúng chức năng cho đồ nóng hay đồ nguội. Mỗi nhà sản xuất còn có khuyến cáo riêng, căn cứ độ dày của màng, độ thẩm thấu…


Thạc sĩ Xuân Tùng cho biết, với sản phẩm này, dùng một lần rồi bỏ, không nên tận dụng, những chiếc ly giấycốc giấy dùng đến đâu rút ra dần đến đó, xài xong vứt đi. Những đồ ăn vừa mới xào, nấu, chiên xong như khoai tây, đùi gà… khi vớt ra người ta phải bỏ vào khay, đợi nguội mới cho vào đĩa giấy, bởi mỡ nóng đạt ngưỡng 300 độ C, dầu hơn 100 độ C.Lưu ý phải giữ cho màng không bị rách. Nếu lớp màng nhựa rách, thực phẩm thấm vào giấy (vốn là môi trường dễ phát tán các loại vi khuẩn, lại có nhiều loại hoá chất chống mốc, chống ẩm, tẩy trắng…) nên ăn, uống phải dĩ nhiên sẽ độc.
Phải biết loại bao bì định mua dùng cho loại thực phẩm nào, và luôn nhớ đây là sản phẩm “chỉ dùng một lần”. Loại sản phẩm này cũng không được cho vào lò vi sóng.
Ly giấy HD đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nếu quý vị có nhu cầu mua ly giấy nóng , vui lòng liên hệ hotline: 0933829407 Mr Quang
 
Last edited by a moderator: