• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

ly giấy có nắp giá rẻ

  • Thread starter phuongnam8675
  • Start date
P

phuongnam8675

Guest
#1
Ly giấy là một trong những sản phẩm dễ dãi được phát hành từ bột giấy tinh và PE dùng để chứa nước uống, cafe, nước trái cây, nước ngọt...

Hiện nay ly giấy được sử dụng chủ đạo ở các quán cafe take away, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn và các công ty tổ chức sự kiện do tính phần mềm rất cao, ngoài mục đích đựng thức uống ly giấy còn là một kênh quảng cáo cực kỳ tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhờ vào màu sắc, logo, slogan, hình ảnh... được in trực tiếp trên chiếc ly giay.​Tuy nhiên hiện giờ đa phần người dùng đều chọn mua ly giấy Trung Quốc vì chúng có nhiều màu sắc dễ nhìn cộng thêm mức giá cực rẻ mà thực tế đây là một sự lựa chọn vô cùng nguy hại bởi: ly giấy Trung Quốc không được đảm bảo về chất lượng, thường để lại mùi trong thức uống do đó không đảm bảo được hương vị, không được đảm bảo về thành phần nguyên liệu sản xuất, chứa rất nhiều hóa chất độc hại gây gian nguy cho sức khỏe người dùng. Vì vậy tốt nhất các doanh nghiệp chỉ nên chọn mua ly giấy cao cấp được tạo ra do các doanh nghiệp trong nước với mức giá hợp lý để phổ biến tay bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Một số đặc điểm :

Để giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn về chiếc ly giay, chúng tôi xin điểm qua một số đặc điểm cơ phiên bản sau đây:

Ly giấy thường chỉ dùng 1 lần rồi bỏ chứ không sử dụng nhiều lần như ly nhựa nên đảm bảo vệ sinh an ninh thực phẩm cho người sử dụng.

Được làm từ nguyên liệu tinh bột giấy nguyên chất và có tráng 1 lớp PE nên ly giấy chịu đựng khá tốt ở cả nhì môi trường nóng và lạnh.
Ly giấy không tiết chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.​
 
Top