Ly giấy cao cấp dùng một lần cho trà sữa

#1
Đầu thế kỷ 20, việc sử dụng cho những nguồn nước như vòi nước trường học hoặc thùng nước trên tàu hỏa bằng việc sử dụng chung 1 ly là rất nguy hiểm. Điều gây chấn động dư luận khi Alvin Davison, 1 giáo sư ở Đại học Lafayette về vấn đề sức khỏe công cộng cho xuất bản quyển “Cái chết thường trực trong trường vì một loại ly Uống nước" - Tạp chí Thế giới kỹ thuật vào 8/1908.

Bài nghiên cứu dựa trên thực tế tại Easton, những trường công lập Pennsylvania. Bài viết uy tín tới nỗi sau đấy được in lại, rộng rãi bởi Hội đồng Ý tế bang Massachusetts vào 11/1909.


Từ đó Ly giay dùng một lần xây dựng thương hiệu đáp ứng được đề nghị sạch, luôn sẵn sàng phục vụ và giá ly giấy cao cấp là giải pháp rẻ nhất. công ty đầu tiên tiêu dùng dòng cốc giấy này là Lackawanna Railroad, trong năm 1909. Trong ngành y tế, ly giấy giúp giảm nguy cơ lây nhiễm chéo.

Các yếu tố cấu tạo cần giá ly giấy cao cấp phải chăng nhất
Ly Dixie, mẫu ly giấy dùng 1 lần thứ nhất được lớn mạnh tại Mỹ vào năm 1907 bởi Lawrence Luellen, luật sư ở Boston , Massachusetts. Dixie Cup trong chiến dịch quảng bá lần thứ nhất được gọi là "Ly Sức khỏe".

Để đáp ứng bắt buộc vệ sinh, Ly - Cốc giấy thường được chế tạo từ nguyên liệu không tái chế như PO. Ly - Cốc giấy cho đồ uống nóng được tráng lớp PE bên trong, thường sở hữu 2 lớp, ở giữa là lớp khí phương pháp nhiệt. không tính ra người ta còn sử dụng cái giấy dợn sóng để phương pháp nhiệt giữa ly và tay.

Đồ uống lạnh không được xử lý trong cộng 1 phương pháp, do sở hữu sương đọng lại ở bên không tính. Để khắc phục điều này, nên tiêu dùng kỹ thuật phun cả bên trong và bên ngoài sở hữu sáp hoặc polyethylene (PE), dán các đường nối có nhau. Trọng lượng cơ sở của cốc là 170-350 g/m 2 .

Kỹ thuật in an toàn và tiết kiệm
In Flexo cung cấp hơn 1 triệu chiếcLy - cốc giấy. Mực in cũng mang tác dụng phụ là uống nóng với thể ngửi thấy mùi của dung môi, trong lúc đó mực nước với thể chiếc bỏ được vấn đề này. in offset , 10.000 đến 100.000 ly. Mực in offset dung môi dựa, mới nhất mực đậu nành dựa trên đã làm cho giảm nguy cơ ly mùi.

Sự lớn mạnh mới nhất được DirectXprinting, cho phép in trên số lượng rất nhỏ, thường từ 1.000 cốc, ống đồng cũng sở hữu thể được tiêu dùng, nhưng điều này là vô cùng tốn kém. Giá ly giấy cao cấp bị ảnh hưởng ko nhỏ bởi mực in.

Sở hữu các dòng ly giấy sẵn có của nhà hàng Châu Sơn, bạn mang thể yên tâm chọn số lượng tùy ý, chất lượng mực in đã được kiểm chứng an tòa khi dùng trong thời gian dài. có các đơn hàng mang thiết kế in ấn riêng, chất lượng mực in cũng được đảm bảo cho những đơn hàng lớn. rất tiết kiệm cho những chiến dịch ngắn hạng, những event với tính chất trọng đại, VIP.

Tác động môi trường
Giấy tái chế siêu ít được tiêu dùng để khiến cốc giấy vì lo ngại ô nhiễm. Mặc dù cốc giấy được làm từ nguồn tài nguyên tái tạo (gỗ vụn 95% trọng lượng). cung ứng giấy thường đòi hỏi hóa chất vô cơ và tạo ra nước thải nước.

PE là một lớp phủ xăng dầu dựa trên cốc giấy mang thể khiến cho chậm quá trình biodegrading của giấy. PLA là 1 lớp phủ nhựa sinh học phân hủy sinh học được sử dụng trên một số cốc giấy, phân hủy sinh học ko để lại bất kỳ dư lượng chất độc hại.

Khí thải. 1 nghiên cứu để chế tạo một cốc cà phê giấy thải CO khoảng 0,11 kg bao gồm cả giấy từ cây, vật liệu, cung ứng và vận chuyển. Sự mất mát tiềm năng môi trường sống ngẫu nhiên của tách cà phê giấy ước tính là 0,09 mét vuông. Hơn 6,5 triệu cây đã bị chặt để khiến cho 16 tỷ cốc giấy trong năm 2006, 15.000.000 m 3 nước và kết quả là 253.000.000£ chất thải.

Tác động môi trường của ly giấy cũng được đánh giá là 1 trong những tiêu chí định giá của ly. giả dụ tác động đến môi trường sống của con người qua phổ biến như số lượng cây bắt buộc chặt để cung ứng, số lượng nhựa chất lượng được dùng tạo ly, lượng khí thải ra môi trường trong quá trình sản xuất rẻ thì ly mới có giá trị phải chăng thực sự.

Còn các chiếc ly chỉ lo tiết kiệm giá tiền trong chế tạo, sử dụng những nguyên liêu thấp tiền, thải ra môi trường những vật chất độc hại thì chính người mua, những người tiêu dùng chứ ko phải ai khác bắt buộc hứng chịu lấy tác hại của môi trường xấu.

Chau Son Papercup Company - www.papercupvietnam.com