Lý giải do đâu mà các mẹ sử dụng giường lưới mẫu giáo cho em bé

#1
Vào mùa hạ, chăm chút cho giấc ngủ của trẻ hiển nhiên là một thử thách khó khăn khi trẻ thường xuyên bài tiết nhiều mồ hôi ở lưng khi nằm tại đệm. Đây chính là lý do dẫn đến bệnh viêm phổi ở lũ trẻ. Người lớn có thể chăm sóc giấc ngủ của bé một cách đơn giản mà con vẫn khỏe mạnh với vật dụng mới là giường lưới.Giường lưới cho bé ngủ trưa

• Khung làm bằng inox cứng cáp, tải được khoảng 60kg, an toàn cho lũ nhỏ.

• "Dát" giường bằng lưới hoàn toàn thoáng mát, thoát nhiệt rất, lũ trẻ sẽ không thấy bức bối.

• Giường cách mặt đất 1 quãng vừa phải, tránh ám hơi đất, mẹ có thể đặt giường lưới dưới nền hay trên giường cùng bố mẹ.

• Các Mẹ có thể yên chí dọn nhà nhờ có lắp dây bảo hiểm.

Khi ngủ, phần lưng của con không bị thoát nhiều mồ hôi nhờ giường lưới. Trẻ có thể nằm chơi trên giường mà không bị khó chịu.
Các gia đình có thể đặt 1 tấm nilon phía dưới giường lưới và bỏ bỉm ra cho con được thoải mái, không may trẻ có "tưới" ướt giường, giường cũng chùi rửa đơn giản mà không mệt nhọc.
Giường luyện cho trẻ thói quen ngủ xa mẹ, sau này sẽ rất dễ để cho các con ra ngủ riêng.
Khi trẻ dùng chung giường với người lớn, tai nạn không mong muốn có khả năng xảy ra, giường lưới góp phần phòngtránh chúng

Bên cạnh đó có nhiều đồ dùng rất rất thích hợp cho căn hộ, như Ghế ăn cho bé AB, giường tầng trẻ em, giường cũi trẻ em, tai nghe bà bầu, ... xin mời các bậc phụ huynh tìm hiểu thêm!