• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lý Do Nên Mua Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Golden River Quận 1

T

tctdatxanh

Guest
#1
Tại Sao Gia Đình Bạn Nên Chọn Khu Căn Hộ Hạng Sang Vinhomes Golden

Văn phòng – khách sạn Siêu Dự Án Vinhomes Golden River: Gồm 6 Block, trong đó toà nhà cao nhất với 60 tầng sẽ là điểm nhất của dự án.
Toạ lạc ở vị trí khôn cùng đắc địa: ngay giữa trọng tâm Q1 bao gồm hai mặt tiền sông Sài Gòn, 1 mặt Thảo Cầm Viên, được giới hạn bởi 2 con đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, Siêu Căn Hộ Vinhome River Bason sở hữu một hệ thống liên lạc thuận tiện và đa dạng
Với định hướng đó, Vingroup với thương hiệu bất động sản Vinhomes được chọn lọc trở thành nhà quy hoạch và phát triển nơi đây thành khu tỉnh thành hiện đại Khu Chung Cư Cao Cấp Vinhomes Golden.
Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp Vinhome Riverlà dự án khu phức hợp tỉnh thành thứ hạng do tập đoàn Vingroup phát triển, nằm toạ lạc ở giữa quận 1, với 2 mặt tiền ven sông Sài Gòn:

Cảng Ba Son địa danh gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử trong kí vãng, là một trong ba quân cảng lớn của thị thành (gồm Ba Son, Tân Cảng và Khánh Hội). Sở hữu mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh và mặt tiền sông Sài Gòn, nơi đây được đánh giá là khu đất vàng trung tâm thị thành được Chính phủ và UBND TpHCM định hướng là dự án trọng điểm góp phần chỉnh trang thành phố khu trọng tâm.
Quy mô Khu Phức Hợp Đô Thị Vinhomes Golden: Dự án là một mô hình khu phức hợp cao cấp bao gồm: Căn hộ – vi la – Văn phòng.
Căn hộ Khu Đô Thị Vinhomes Golden River: Bao gồm 9 Block toà căn hộ và có khoảng 3.000 căn từ 1 – 3PN:
1 PN chiếm 17%, giá khoảng từ 4 tỷ
2 PN chiếm 50%, giá khoảng từ 6 – 7 tỷ
3 PN chiếm 33%, giá khoảng tử 12 – 15 tỷ

Vị trí Siêu Căn Hộ Vinhomes Golden River Ba Son: Nằm giữa quận 1, với 2 mặt tiền ven sông Sài Gòn, 1 mặt tiền Thảo Cầm Viên và được giới hạn bởi 2 con đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh
Đường bộ: Mặt tiền nằm trên đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh – vị trí sầm uất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, trường học…tạo nên địa thế khôn cùng tiện lợi cho việc phát triển kinh dinh và di chuyển sang những khu vực phụ cận.
Diện tích toàn khu: có tổng diện tích là 22,8 ha, gồm 16 block và được xây dựng với mật độ khôn xiết thấp là 18%.Lần đầu tiên và cũng là cuối cùng, một dự án khu đô thị phức hợp đẳng cấp thượng lưu quy mô lên tới 25ha – mật độ xây dựng chỉ 16%, tọa lạc tại vị trí VÀNG – Cảng Ba Son, góc giao lộ đường Đường Ven Sông Sài Gòn - Tôn Đức Thắng - Nguyễn Hữu Cảnh, Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Golden sở hữu tầm nhìn tiệt bao quát toàn thị thành cũng như sông Sài Gòn
Tưng Bừng Mở Bán Vinhomes Golden Tiện Ích Cao Cấp​
Khu Dự Án Cao Cấp Vinhomes Golden River Ba Son – Cảng Ba Son dự định mở bán vào Tháng 04/2016, với giá từ 3.000 – 5.000 UDS/m2.
Khu Đô Thị Vinhome Golden được bố trí từ 8 – 12 căn/sàn,tất cả đều được bọc kính LM81, có mày lạnh trung tâm, cầu thang máy có thể 1 căn hộ/1 tháng máy. Đặc biệt, căn hộ còn sở hữu hướng view Sông Sài Gòn, view Thảo Cầm Viên…
Biệt thự: Gồm có 54 căn Biệt thự song lập và đơn lập, có diện tích trung bình từ 200m2 – 500m2
Đường sắt: Có ga Metro hạ ngầm trong dự án.
Tiện ích đẳng cấp hiện đại
dịch vụ hàng đầu 5 sao
Khu Dự Án Hạng Sang Vinhomes Dịch Vụ Đầy Đủ​
Căn Hộ Chung Cư Vinhome River Bason Với mơ ước xây dựng một cộng đồng văn minh, một thế giới sống đẳng cấp và thượng lưu,
Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Golden sẽ mang đến cho những chủ nhân nơi đây hàng loạt các dịch vụ thứ hạng 5 sao
Đường thuỷ: 1 trong 3 Tân cảng lớn nhất của việt Nam sắp đến sẽ tiến hành xây dựng bến du thuyền dài khoảng 500m. Từ đó, giúp lưu thông bằng đường thuỷ tiện lợi và phát triển mô hình kinh dinh nhà hàng trên mặt biển.
Quý Độc Giả quan hoài vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD CĐT Khu Căn Hộ Hạng Sang River Quận 1
Liên hệ: 0909890897
Qúy khách quan tâm chính sách, thanh toán, giá xem tại: http://batdongsanexpress.vn/vinhomes-golden-river-quan-1.html
Cảm ơn quý khách
 
Top