• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

lý do nên đầu tư làm ho ca koi ngoai troi dep

#1
ho ca koi ngoai troi dep - Thưa các bạn, việc xây dựng hồ cá koi không chỉ là tạo ra một không gian nhỏ cho những người yêu cá mà đó còn là nghệ thuật sắp đặt và bày trí không gian làm hồ cá koi theo phong thủy giúp cho gia chủ có thêm may mắn và thịnh vượng. Chúng tôi có những lời khuyên với nhiều năm lắp đặt hồ cá koi như sau để bạn có thêm nhiều lựa chọn cho một hồ cá koi ngoài trời đẹp.
Một hồ cá koi ngoài trời đẹp thường được kết hợp với hòn non bộ, tiểu cảnh, vườn cây…dành cho những gia đình khá giả và phải có không gian vườn nữa.
ca-koi.jpg

Thông thường loại hồ cá này có chiều ho ca koi ngoai troi dep sâu từ làm hồ cá koi 0,6 đến 1m hoặc sâu hơn một chút nhưng mực nước cũng chỉ tối đa là 0,8 m. Đáy hồ nên thiết kế theo kiểu lòng chảo hoặc phải có nhiều bậc thang.
creer-un-bassin-de-jardin-1_5206635.jpg

Nếu khu vườn của bạn có không gian lớn, bạn cũng có thể có một hồ cá koi thật to với nhiều tiểu cảnh và hòn non bộ. Miễn bạn đảm bảo một yếu tố rất quan trọng là hồ phải có hệ thống lọc nước ho ca koi ngoai troi dep đúng tiêu chuẩn. Bao gồm phải bộ phận hút, đẩy, xả, tràn mới tránh được hồ cá bị đục sau này.
Thiet%20ke%20ho%20ca%20koi%2016.jpg

Tiêu chuẩn của một hồ cá koi ngoài trời đẹp
thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20h%E1%BB%93%20c%C3%A1%20koi%20(9).jpg

Tính phong thủy của hồ cá koi ngoài trời
Hình dáng của hồ có thể có nhiều hình như hình cung, bầu dục, hình tròn làm hồ cá koi , bán nguyệt. Theo phong thủy, hình dáng của hồ nên bao bọc ngôi nhà, ôm lấy ngôi nhà thì mới giữ được vận khí cho gia chủ ho ca koi ngoai troi dep và tạo nên may mắn cho gia đình. Hồ cá koi có dạng hình vuông hay hình chữ nhật không đẹp mấy về thẩm mỹ. Tối kỵ nhất trong phong thủy là các góc nhọn của hồ hướng ngay vào cửa. Điều này sẽ mang đến tai họa cho gia chủ theo phong thủy.
Ho-ca-koi-09.jpg

Các yếu tố phụ để thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp
Nếu hồ cá koi của bạn có trồng thêm hoa sen, hoa súng… thì phải giữ cho nước làm hồ cá koi trong hồ đừng bị bùn lầy và có mùi hôi khiến hồ trở thành nơi phát sinh ra tà khí. Bạn hãy vệ sinh hồ đều đặn nhé, hoặc tốt nhất là đừng những loại hoa này.
ca-koi-quoc-ngu-dep-den-me-hon-cua-xu-so-mat-troi-moc.jpg

Nếu bạn muốn có làm thác nước, suối nước nhân tạo, thì hướng ra của dòng nước làm hồ cá koi từ ho ca koi ngoai troi dep cao đổ xuống nên hướng ngay vào cửa trước hay cửa sau của căn nhà, ngụ ý là tiền bạc và những vận hội may mắn sẽ đổ vào nhà mình.
 
Top