• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

lý do chọn ứng dụng giúp việc nhà btaskee

#1
TP. HCM là những thành phố tương đối phát triển, những ngày giáp tết nhu cầu tìm người giúp việc ngày càng tăng cao, những ngày này nhiều hộ gia đình đỏ mắt để cần người giúp việc nhà tphcm
TP. HCM là những thành phố tương đối phát triển, những ngày giáp tết nhu cầu tìm người giúp việc ngày càng tăng cao, những ngày này nhiều hộ gia đình đỏ mắt để tìm người giúp việc .
Cung ít cầu nhiều
Chị Minh nhà quận 1 than thở, do bận bịu công việc không có thời gian dọn dẹp nhà cửa, vợ chồng chị đi làm thường buổi tối 7, 8 h tối mới về. Hai vợ chồng chị bận chăm sóc con, nấu nướng cũng phải 9 h tối mới được ăn cơm.

nguoi-giup-viec-trong-cuoc-song-hien-dai.jpg


Chị đã tìm đến trung tâm và phải trả chi phí rất cao để tìm người giúp v iệc, chị được trung tâm giới thiệu cho một chị tầm khoảng 40 tuổi quê ở Bến Tre, nhưng chị làm được nửa tháng lại xin về quê, chị quay lại trung tâm thì bên trung tâm nói phải trả thêm tiền mô giới mới tìm người khác, chị ngán ngẩm kể.
Khác với chị Minh, chị Tâm ở quận 1 cho biết gia đình chị thì không có con nhỏ, nhưng do chị làm công nhân tăng ca từ sang tối mới về, chồng chị thì làm lái xe nên gia đình chị thường bận bịu suốt không có thời gian nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa ,chị cũng đã tìm đến trung tâm ở quận 1 và được trung tâm tâm giới thiệu cho một chị tầm 50 tuổi, nhưng từ khi chị này đến nhà chị làm việc thì làm việc không được chất lượng như chị mong muốn, chị này mỗi khi rảnh là ngồi lê đôi mách, công việc nhà thì làm cho có.

Nhờ môi giới, phí bạc triệu
Nhiều gia đình “bí” quá đành tìm đến với các công ty môi giới tìm người giúp việc, vừa phải trả lương cao hơn ngày thường vừa phải trả tiền phí môi giới lên đến bạc triệu cho mỗi hợp đồng mà không tìm được người giúp việc chất lượng.
Trong khi đó, hiện nay do tình hình kinh tế khó khăn, nhiều sinh viên không đủ tiền về quê ăn Tết nên họ sẵn sàng ở lại TP HCM làm các công việc như trông giữ nhà hay bảo vệ ngắn hạn với mức lương khiêm tốn nhưng lại rất khó tìm việc. Nguyễn Duy Khang, sinh viên Trường ĐH Hutec TP HCM, kể: “Hầu hết sinh viên như tụi em muốn kiếm việc làm dịp Tết đều phải “đầu quân” cho các công ty môi giới. Họ ký hợp đồng với đối tác giá cao nhưng lại trả lương cho tụi em rất “bèo”. Lúc đầu nhiều sinh viên đã tự đăng quảng cáo tìm việc làm thêm trên mạng, có nơi trả giá đến 500.000 đồng/ngày trông nhà cho gia chủ đi du lịch nhưng do không có tiền thế chân và cũng không có người bảo lãnh nên họ lại thôi. Còn nếu như chịu đầu quân vào các công ty môi giới thì họ chỉ trả 100.000 đồng/ngày, phần còn lại thì những nơi này “ôm trọn”.

Ứng dụng giúp việc nhà bTaskee là một giải pháp tốt nhất

Từ khi ứng dụng giúp việc nhà ra đời đã nhanh chóng làm hài lòng khách hàng, khách hàng không còn phải đau đầu khi tìm đến các trung tâm mô giới làm tiền mà không tìm được người giúp việc chất lượng như ý mình.

Với ứng dụng này khách hàng chỉ cần đăng ký địa điểm làm việc, thời gian lên ứng dụng, thì khách hàng sẽ có ngay người giúp việc tại TPHCM theo giờ như ý nhất, với ứng dụng giúp việc nhà theo giờ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất, thay vì với việc thuê một người giúp việc truyền thồng vừa không đảm bảo riêng tư và phải mất một khoản trả lương cố định thì giúp việc nhà theo giờ là giải pháp tốt nhất, mỗi tuần khách hàng chỉ cần đăng ký lịch làm việc định kỳ, 3, 4 h trong một ngày thì lúc này sẽ có nhân viên dọn dẹp đến đúng giờ và làm theo những gì khách hàng yêu cầu, chi phí tầm vào khoảng 50,000- 60,000/h

Về chất lượng của ứng dụng thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, đa số các cộng tác viện giúp việc nhà khi muốn đăng ký app và là thành viên của bTaskee đều phải thông qua cuộc phỏng vẫn kỹ càng, ngoài ra các công tác viên phải thử việc tại Công ty trước khi nhận việc, không chỉ vậy sau khi cộng tác viên giúp việc nhà thực hiện công việc xong có thể đánh giá trực tiếp ngay trên ứng dụng, đối với những cộng tác viên thường xuyên bị đánh giá không tốt sẽ bị loại ra khỏi ứng dụng.
 
Top