• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lý do bạn nên sở hữu cho mình một chiếc túi giấy.

#1
Túi giấy đang là một xu hướng mới hiện nay. Chúng ta có thể bắt gặp những người sử dụng túi giấy ở khắp nơi như trường học, siêu thị, công ty, trung tâm mua sắm,.. Vậy sử dụng in túi giấy có những tác dụng gì?

in-tui-giay-thoi-trang-tai-in-Nguyen-Kim-2.jpg


Tại sao cần in túi giấy
Xu hướng này giờ đang rất phát triển nhờ vào những shop quần áo. Những shop quần áo nổi tiếng thường thiết kế in túi giấy riêng cho mình những chiếc túi với tên công ty, logo để thu hút khách hàng. Những người mang những chiếc túi này cũng sẽ cảm thấy tự hào hơn vì chúng khiến người nhìn nghĩ rằng họ đang sở hữu một món hàng hiệu đắt tiền.

[caption id="attachment_2073" align="aligncenter" width="684"]
in-tui-giay-dung-nuoc-hoa-tai-Nguyen-Kim-2.jpg
In túi giấy đựng nước hoa[/caption]
Việc in túi giấy như in tên công ty hoặc logo lên túi giấy đóng vai trò như một dạng chiến lược quảng cáo hoặc marketing. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thích sử dụng túi giấy hơn vì chúng rất gọn gàng, dễ mang theo và có thể đựng được rất nhiều thứ.

Lý do cần in túi giấy.
Có những lý do lớn hơn vì sao chúng ta nên sử dụng in túi giấy. Bên cạnh ưu điểm có thể tái sử dụng nhiều lần, túi giấy còn có thể được tái chế, thân thiện với môi trường, rẻ tiền. Những chiếc túi giấy bỏ đi có thể tự phân hủy. Túi giấy cũng không chứa những chất hóa học độc hại có thể làm ô nhiễm môi trường của chúng ta. Túi giấy không hề đắt tiền vì chúng ra có thể có được một chiếc túi hoàn toàn miễn phí khi mua hàng tại các cửa hàng quần áo.Sở hữu một chiếc túi giấy là một việc rất thiết thực vì nó sẽ rất có ích cho bạn. Bạn có thể sử dụng chúng khi đi siêu thị và những chiếc túi tốt thì có thể được dùng như những chiếc túi đựng quà tặng.

in-tui-giay-thoi-trang-tai-in-Nguyen-Kim-1.jpg


Vậy tại sao lại không sở hữu ngay cho mình những chiếc túi giấy có nhiều lợi ích như vậy. Hãy liên hệ với công ty in Nguyễn Kim để được tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất.

Dịch vụ in túi giấy: http://www.intuigiaydep.net/loi-ich-cua-viec-su-dung-tui-giay/
 
Top