Luxury Apartrments Diamond Lotus - Nơi trao niềm tin cuộc sống

L

LieuNhai8

Guest
#1
[h2]LieuNhai8: Luxury Apartrments Diamond Lotus - Nơi trao niềm tin cuộc sống[/h2]
Kiến tạo các đô thị xanh văn minh hiện đại, xây dựng cộng đồng giàu nhân văn truyền thống, giúp mọi người đầu tư hiệu quả, an cư thuận tiện, nghỉ dưỡng thanh bình và thật dễ dàng sở hữu.

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm bằng cả trái tim, Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và dịch vụ Bất Động sản đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. Chúng tôi tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho khách hàng và đối tác.

Dự án Diamond Lotus có diện tích 1,68 ha với tổng vốn đầu tư 1.268 tỷ. Tọa lạc trên đường Lê Quang Kim-quận 8, bốn bề là sông nước. Dễ dàng kết nối với các quận trung tâm bằng đường bộ hoặc đường thủy: Cách chợ Bến Thành và cảng Bạch Đằng 7 phút, đặc biệt cách quận 1 duy nhất một cây cầu Chữ Y. Đây là vị trí đắc địa - hiếm hoi còn sót lại ngay khu vực trung tâm Sài Gòn.

Mật độ xây dựng chỉ có 19%, cộng với lợi thế bao quanh là sông nước hữu tình, đã đem đến cho dự án Diamond Lotus có vị trí đáng sống không thể tốt hơn.

Trong tương lai đây sẽ là một trong những biểu tượng Sài Gòn, với 3 tòa tháp đầy cây xanh. Sức hút của Diamond Lotus rất lớn trong bối cảnh thay đổi hằng ngày bởi đô thị hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Diện tích đa dạng: 58m2-90m2 từ 1PN-3PN.
batdongsan Luxury Apartrments Diamond Lotus - Nơi trao niềm tin cuộc sống